• Zalo

Choáng ngợp với Mercedes-AMG E63 Black Series

Kinh tế Thứ Hai, 22/08/2016 07:43:00 +07:00

Mercedes vừa trải qua công cuộc 'tăng cường sức mạnh' cho phiên bản E63 AMG.

Trong khi hầu như không ai nghĩ rằng phiên bản E63 AMG thông thường cần phải tăng cường thêm chút sức mạnh nào nữa, thì Mercedes lại cho rằng điều đó là cần thiết.

me

Mercedes vừa trải qua công cuộc 'tăng cường sức mạnh' cho phiên bản E63 AMG 

Những thợ săn ảnh đã nhanh tay 'chộp' lại những bức ảnh 'thần thánh' của siêu xe Mercedes-AMG E63 Black Series với vòng ba 'cực khủng'.

Từ những bức ảnh này, có vẻ như Mercedes-AMG sẽ mang thương hiệu Black Series quay trở lại cùng với đó là vòm bánh xe mở rộng đẹp mắt.

me1

 Mẫu xe được chọn sẽ là E63 AMG sắp ra mắt, một phiên bản có độ rộng bánh xe lớn hơn, lốp xe lớn hơn và gắn chặt hơn nằm dưới những vòm bánh tuyệt đẹp

Nếu như E63 S có công suất 603 mã lực và mô men xoắn 849 mã lực được truyền tới tất cả bốn bánh, thì Black Series mạnh mẽ hơn. Nó sẽ là đối tượng không được mong đợi nhất phải nhìn thấy trong gương chiếu hậu của bất cứ siêu xe nào.

me2

 Phiên bản wagon mới sẽ có sức mạnh đến từ một phiên bản nâng cấp của động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít sản sinh nhiều hơn từ 25-50 mã lực so với phiên bản E63 S

me3

Người hâm mộ đang hết sức 'nôn nóng' đến ngày 'quái vật' 650 mã lực của thương hiệu Ngôi sao ba cánh chính thức được ra mắt 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Bước đột phá trong khám chữa bệnh với bảo hiểm y tế

Bước đột phá trong khám chữa bệnh với bảo hiểm y tế

Giảm một nửa thời gian chờ khám bệnh, giảm thủ tục hành chính khi thanh toán viện phí bằng bảo hiểm y tế (BHYT), tự giám sát được quyền lợi của mình... là những lợi ích của bệnh nhân khi các bệnh viện triển khai CNTT vào công tác khám chữa bệnh và giám định BHYT.