Kinh tế

Ấn tượng khác biệt của VietinBank iPay trên điện thoại di động

Thứ Năm, 11/04/2019 11:01:00 +07:00

Ngày nay, chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) không chỉ còn là công cụ nghe - gọi, mà còn được tích hợp nhiều tiện ích phong phú.

Các giao dịch trên ĐTDĐ được phát triển và biến chiếc ĐTDĐ trở thành một “Ngân hàng di động”, tích hợp đầy đủ các tính năng tài chính và phi tài chính.

Tất cả các tính năng tài chính như: Chuyển tiền, thanh toán online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online, QR Pay... Hay các dịch vụ phi tài chính như: Tìm hiểu thông tin về các địa điểm giao dịch, nhận thông tin từ ngân hàng (NH), thay đổi thông tin cá nhân… đều đã được tích hợp hoàn hảo trong 1 chiếc ĐTDĐ.

image001

VietinBank mang đến cho KH trải nghiệm ấn tượng và khác biệt

Tuy nhiên, các NH cũng gặp phải nhiều khó khăn khi cung cấp dịch vụ NH điện tử trên ĐTDĐ, bởi phải xây dựng hệ thống bảo mật cao; trong khi vẫn phải đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng (KH). Đây là vấn đề nan giải, song VietinBank đã tiên phong tạo nên sự khác biệt để cung cấp ứng dụng di động; đồng thời đảm bảo sự bảo mật cao cũng như sự tiện lợi cho KH khi sử dụng.

Theo đó, VietinBank mang đến cho KH trải nghiệm ấn tượng và khác biệt khi có thể đăng ký sử dụng VietinBank iPay Mobile trực tuyến. Giao diện của VietinBank iPay Mobile rất gọn gàng với màu sắc tuyệt vời. Tiếp đó, các quy trình tài chính phức tạp đã được trình bày đơn giản hóa và dễ hiểu. Điều đó cho phép KH thực hiện mỗi giao dịch tối đa không quá 3 bước, với thời gian thao tác không quá 3 phút.

Tính bảo mật cao của VietinBank iPay Mobile cũng mang đến cho KH sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. Cụ thể, khi đăng ký mật khẩu, hệ thống sẽ xác minh độ an toàn của mật khẩu do KH đăng ký. Nếu mật khẩu dễ đoán, quen thuộc với một số đặc tính nhất định, hệ thống sẽ từ chối mật khẩu đó. VietinBank iPay cũng có khả năng truy vấn yêu cầu đáng nghi thông qua việc quản ký đăng nhập NH trực tuyến, đóng băng tài khoản khi nhập sai mật khẩu liên tục. Khi người dùng rời khỏi màn hình của hệ thống trong 3 phút, hệ thống sẽ bị khóa hoặc tự động thoát để đảm bảo người khác không thể sử dụng tài khoản.

image002

Tính năng đăng nhập vân tay gia tăng bảo mật cho KH

image004 3

VietinBank iPay cung cấp nhiều thông tin tài chính hữu ích cho KH

Trong xã hội hiện đại, thời gian là tài sản; vì thế, VietinBank iPay Mobile được phát triển trên nền tảng công nghệ cao để mang đến những dịch vụ tài chính “Ngay tức thì”. Cơ chế này được thực hiện thông qua việc xử lý thông tin/giao dịch của KH ngay lập tức như chuyển khoản 24/7 (người nhận sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngay lập tức)…

Một trong những điểm khác biệt và ấn tượng khác trong dịch vụ VietinBank iPay Mobile đó là: Tính cá nhân hóa cao để gắn kết với từng KH. VietinBank iPay cho phép KH chủ động trong nhiều giao dịch như: Quản lý thẻ, quản lý tài khoản thụ hưởng hay chủ động thiết lập giao dịch nhanh, ảnh đại diện, ảnh nền hay cập nhật thông tin. Đồng thời, VietinBank iPay cho phép KH tìm kiếm chi nhánh/ATM theo định vị của KH; thực hiện giao dịch nhanh chóng dựa trên các thông tin được lưu trên hệ thống trước đó; hay chính sách phí/hạn mức linh hoạt đến từng nhóm KH.

Với nhiều sự khác biệt ấn tượng trong tính năng, VietinBank iPay Mobile đã vinh dự được tạp chí The Asset vinh danh là Giải thưởng “Trải nghiệm NH di động Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018”.

The Asset là tạp chí tài chính NH uy tín hàng đầu Châu Á với độc giả chủ yếu là các giám đốc điều hành và các chuyên gia tài chính. Đặc biệt, The Asset đã có trên 30 năm kinh nghiệm đánh giá và xếp hạng các tổ chức NH trong khu vực. Việc được The Asset vinh danh chính là nguồn động lực để VietinBank tiếp tục phát triển ứng dụng VietinBank iPay Mobile; từ đó mang đến cho KH những trải nghiệm ấn tượng và khác biệt.

Khánh Hiền
Chủ đề hóa đơn tiền điện lại nóng vào đầu hè

11:00 11/04/2019

Thời tiết đang dần chuyển sang giai đoạn đầu hè, nhiệt độ có chiều hướng tăng dần vào đầu tháng 4/2019.

BIDV thông báo tuyển dụng gần 1.000 người năm 2019

10:59 11/04/2019

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo tổ chức thi tuyển cán bộ tập trung năm 2019, cụ thể như sau:

Đề nghị lập Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam

07:33 11/04/2019

Ngày 10/4, Bộ NN-PTNT cho biết, đã có quyết định thành lập ban vận động thành lập Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam.

Codotel, officetel vẫn nằm ngoài Luật?

07:32 11/04/2019

Theo đại diện Bộ Xây dựng, trong hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam không có thuật ngữ nào là condotel hay officetel.

Giá vàng hôm nay 11/4: Tiếp đà tăng giá mạnh

07:30 11/04/2019

Giá vàng hôm nay 11/4 tiếp tục tăng giá và được dự đoán sẽ tăng mạnh hơn về cuối tuần.

3 triệu đồng/người cho chuyến tham quan sông Hồng bằng trực thăng

16:30 10/04/2019

Giá thấp nhất cho một chuyến bay chung trực thăng tham quan sông Hồng dự kiến khoảng 3 triệu đồng một người.

Tập đoàn Chubb nhận giấy phép thành lập công ty kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ tại Myanmar

16:08 10/04/2019

Ngày 8/4/2019, Tập đoàn Chubb thông báo được Bộ Kế hoạch & Tài chính Myanmar cấp giấy phép thành lập Cty kinh doanh BH Nhân thọ với 100% vốn sở hữu nước ngoài.

Doanh nghiệp bất động sản TP.HCM đang ở thời kỳ khó khăn nhất

15:41 10/04/2019

Chủ tịch HoREA tỏ ra lo ngại khi thị trường bất động sản đang rơi vào thời kỳ khó khăn nhất.

Vì sao cổ đông Coteccons sợ Kusto?

14:59 10/04/2019

Rất nhiều cổ đông Coteccons chất vấn động cơ của Kusto tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2019.

Nghề 'hot' ở Trung Quốc: Căng mắt xem livestream dọn dẹp nội dung xấu

12:12 10/04/2019

Tuy là một việc đang có xu hướng bùng nổ nhưng trên thực tế, bản thân công việc này khá phiền phức và lương không cao.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng