• Zalo

Kinh hãi với “người rắn”

Phóng sự - Khám pháChủ Nhật, 30/12/2012 06:34:00 +07:00

(VTC News) - Trước sự chứng kiến của hàng ngàn người, anh đã nuốt chửng 200 con giun đất đang sống ngoe nguẩy.

(VTC News) - Trước sự chứng kiến của hàng ngàn người, anh đã nuốt chửng 200 con giun đất đang sống ngoe nguẩy.


Người dân ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ), đều biết đến người đàn ông có tên là Snake Mamu, tức “người rắn Manu”.

Với nhiều người, rắn là nỗi sợ hãi khủng khiếp, thậm chí, nhìn thấy rắn độc đã muốn ngất xỉu. Tuy nhiên, với Manu, người đàn ông hơn 30 tuổi này, thì những chú rắn độc là bạn đồng hành dễ thương.

Trên đường phố bang Tamil Nadu, thi thoảng lại có một đám đông tụ họp, mà ai nấy mặt mũi xám ngoét, thậm chí thét lên sợ hãi và ngất xỉu. Nhiều người chen chúc đám ông, nhưng lại lấy tay che mắt, không dám nhìn.

Manu để rắn chui từ mũi ra miệng 
Giữa đám đông ấy, là một người đàn ông có nước da bánh mật, với mái tóc bện đặc trưng, đang đùa giỡn với những con rắn độc, đủ các loại, đủ màu sắc. Chúng có thể là hổ mang bành, hổ chúa, rắn đuôi chuông, hoặc các loài rắn độc đặc trưng, rất phổ biến ở Ấn Độ.

Sau khi đùa giỡn chán chê với những chú rắn độc, thì màn biểu diễn kinh dị được bắt đầu.

Manu luồn tay vào chiếc hộp gỗ, nhấc ra chú rắn nhỏ bằng ngón tay cái. Có thể đó là rắn hổ mang loại nhỏ, rắn lục, nhiều màu sắc, trông kinh hãi.
 
 
Manu đưa đầu con rắn vào trong mũi. Con rắn ngọ nguậy, cuộn thân, chui sâu dần vào trong mũi. Khi con rắn vào mũi được một đoạn, thì Manu há mồm và từ trong họng Manu, con rắn ngo ngoe bò ra ngoài.

Từ trong bóng tối của mũi, họng chui ra, những con rắn há miệng, thè lưỡi, nổi giận trông càng kinh hãi.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, Manu tiếp tục luồn tay vào hộp gỗ tóm ra một chú rắn độc nữa, tiếp tục nhét đầu nó vào mũi còn lại. Hai con rắn ngo ngoe, với đuôi thò ra đằng mũi, đầu thò ra đằng miệng Manu khiến bất kỳ ai có mặt cũng phải sợ hãi.
 
 

Không chỉ bắt những con rắn chui vào đằng mũi, bò ra đằng miệng, mà Manu còn bắt nó chui vào miệng và phải tìm đường ra lối mũi. Chú rắn độc thò đầu ra khỏi mũi, há miệng thở phì phò thật đáng sợ.

Được biết Manu sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Trong nhà không có ai theo nghề xiếc. Từ nhỏ Manu đã thích những trò mạo hiểm quái dị.

Hồi 10 tuổi, một lần, đang ăn cơm, thì sặc. Manu xì mũi mạnh, thì thấy những hạt cơm ăn đằng miệng nhưng lại chui được ra đằng mũi. Khi đó, cậu bé Manu mới biết lỗ mũi thông với miệng.
 
Mang suy nghĩ đó, Manu đã thử nhét cục phấn thật sâu vào trong mũi. Không ngờ, cục phấn đã chui ra miệng. Cậu bé này thường biểu diễn trò nhét phấn vào mũi rồi lấy ra đằng miệng cho các bạn ở lớp xem.

Khi trò nhét phấn qua miệng trở nên dễ sàng, thì Manu thử với nhiều thứ, như dây điện, rọc chuối, rọc khoai mềm.

Các trò diễn trở nên đơn giản, thì Manu thử với những con rắn. Những con rắn ngọ nguậy trong mũi khiến Manu vô cùng đau đớn. Nhưng với bản tính liều lĩnh, thích thể hiện, nên Manu chịu khó luyện tập, nhắm mắt chịu đau và học cách điều khiển để con rắn biết nghe lời.
 
Giờ đây, trò biểu diễn cho rắn độc chui qua miệng mũi đã rất bình thường với Manu. Tuy nhiên, nhiều người yếu tim vẫn không thể xem nổi màn biểu diễn kinh dị của Manu.

Không chỉ cho rắn độc chui qua miệng, mũi, mà Manu còn biểu diễn cho rắn độc cắn vào cơ thể. Điều đặc biệt là anh ta không cần sử dụng thuốc giải độc, trị rắn cắn. Manu đã cho vô số loại rắn cắn và nhả độc vào cơ thể, song anh ta vẫn không hề gì. Cơ thể Manu đã tự sản sinh ra huyết thanh kháng được các loại độc rắn.

Không chỉ trổ tài kinh dị với những con rắn độc sống, mà Manu còn biểu diễn những trò hãi hùng hơn. Mới đây, trước sự chứng kiến của hàng ngàn người, anh đã nuốt chửng 200 con giun đất đang sống ngoe nguẩy. Bữa ăn của Manu khiến không ít người lăn ra bất tỉnh.

Diễm Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !