Báo Điện tử VTC News

Kinh hãi phát hiện 8 thi thể trong xe tải ngoài siêu thị ở Mỹ

Daily Mail ngày 23/7 đưa tin, cảnh sát Mỹ vừa phát hiện 8 thi thể bên trong một chiếc xe đầu kéo đậu bên ngoài siêu thị Walmart ở San Antonio, bang Texas.

Ngoài 8 thi thể, bên trong xe còn có 30 người gồm 2 trẻ em. Theo cảnh sát, San Antonio đang trong thời gian nắng nóng cao điểm trong khi bên trong xe không có hệ thống điều hòa.

Kinh hai phat hien 8 thi the trong xe tai ngoai sieu thi o My hinh anh 1

Cảnh sát Mỹ phát hiện 8 thi thể trong chiếc xe đầu kéo đậu bên ngoài siêu thị Walmart. 

Tất cả nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện, 20 người đang trong tình trạng nguy kịch. Tài xế xe đầu kéo đã bị bắt, tuy nhiên cảnh sát không tiết lộ danh tính người này.

Theo Dailymail, thi thể của 8 người trên được phát hiện vào sáng sớm ngày 23/7, sau khi một người bước ra từ chiếc xe đầu kéo, tiếp cận nhân viên của siêu thị Walmart trong bãi đậu xe để xin nước. Thấy khả nghi, nhân viên này đã gọi điện cho cảnh sát.

Sau khi cảnh sát tới kiểm tra, họ rất kinh hãi khi phát hiện ra 8 thi thể đằng sau chiếc xe, cảnh sát trưởng William McManus cho biết.

Video: Chuyên gia bắt các xác chết "lên tiếng", tố cáo tội phạm như thế nào? 

Cũng theo cảnh sát, camera giám sát của siêu thị ghi lại được cảnh nhiều xe tới gần chiếc xe đầu kéo trên và đưa người đi. Ông McManus nói: “Chúng tôi cho rằng đây là một vụ buôn người”. Ông đồng thời gọi vụ việc là “một bi kịch khủng khiếp”.

Ông McManus nói thêm, Bộ An ninh Nội địa cũng đã vào cuộc để điều tra vụ việc.

Tháng 5/2002, một vụ việc tương tự cũng xảy ra ở nam Texas. Mười chín người đã thiệt mạng trong chiếc xe đầu kéo đi từ Nam Texas tới Houston. Các công tố viên cho biết, tài xế nghe thấy nạn nhân la hét cầu cứu đằng sau nhưng lại bỏ mặc họ. Tài xế này cuối cùng bị kết án 34 năm tù vào năm 2011.

>>> Đọc thêm: Nhân viên sân bay làm thủ tục cho 'xác chết' qua cửa an ninh

Chủ đề:

xác chết

,

Xe tải

,

Mỹ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU