Kinh hãi cảnh xích đu 'ma' tự đung đưa rồi bất ngờ văng mạnh giữa ban ngày

(VTC News) - Chiếc xích đu ban đầu chỉ đung đưa nhưng sau đó bất ngờ văng mạnh khiến người ghi lại khoảnh khắc này không khỏi kinh hãi.

Đoạn video ma chơi xích đu ghi lại cảnh tượng kỳ bí thu hút tới hơn 25.000 lượt xem sau khi được đăng tải trên Youtube. 

Trong đoạn video, chiếc xích đu trong khu vui chơi dành cho trẻ em tại công viên Khyala B Block ở Ấn Độ tự đung đưa nhẹ qua lại dù không chịu bất cứ tác động nào, trong khi chiếc xích đu bên cạnh không hề chuyển động. Nhưng khoảng 20 giây sau đó, nó bất ngờ văng mạnh như thể có một người nào đó đang ngồi trên. 

Video: Xích đu ma tự đung đưa rồi bất ngờ văng mạnh giữa ban ngày 

Người ghi lại video khẳng định không có bất cứ ai ngoài anh ta có mặt ở công viên vào thời điểm quay clip và gió khi đó thổi cũng rất nhẹ. 

Nhiều người cho rằng, đây là bằng chứng chứng minh sự tồn tại của các thế lực siêu nhiên. 

"Thật kinh khủng. Tôi cứ nghĩ ai đó đã kéo nó rồi thả ra. Nhưng sau đó từ từ chuyển động chậm lại và bắt đầu văng mạnh, thật quá ớn lạnh", một người bình luận. 

Trong khi đó, một số khác lại cho rằng chắc chắn có một ai đó đã gắn gây và chiếc xích đu rồi giật qua lại để hù họa người quay video. Tuy nhiên, trên thực tế không có bất cứ ai xuất hiện trong toàn bộ thời lượng mà đoạn video ghi lại. 

>>> Đọc thêm: Lắp camera, kinh hãi phát hiện ma làm tủ lạnh và máy giặt tự động đóng mở về đêm

 (Nguồn: Mirror)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.