• Zalo

Kinh hãi cảnh xích đu 'ma' tự đung đưa rồi bất ngờ văng mạnh giữa ban ngày

Khoa học - Công nghệ Thứ Năm, 28/06/2018 17:08:00 +07:00

Chiếc xích đu ban đầu chỉ đung đưa nhưng sau đó bất ngờ văng mạnh khiến người ghi lại khoảnh khắc này không khỏi kinh hãi.

Đoạn video ma chơi xích đu ghi lại cảnh tượng kỳ bí thu hút tới hơn 25.000 lượt xem sau khi được đăng tải trên Youtube. 

Trong đoạn video, chiếc xích đu trong khu vui chơi dành cho trẻ em tại công viên Khyala B Block ở Ấn Độ tự đung đưa nhẹ qua lại dù không chịu bất cứ tác động nào, trong khi chiếc xích đu bên cạnh không hề chuyển động. Nhưng khoảng 20 giây sau đó, nó bất ngờ văng mạnh như thể có một người nào đó đang ngồi trên. 

Video: Xích đu ma tự đung đưa rồi bất ngờ văng mạnh giữa ban ngày 

Người ghi lại video khẳng định không có bất cứ ai ngoài anh ta có mặt ở công viên vào thời điểm quay clip và gió khi đó thổi cũng rất nhẹ. 

Nhiều người cho rằng, đây là bằng chứng chứng minh sự tồn tại của các thế lực siêu nhiên

"Thật kinh khủng. Tôi cứ nghĩ ai đó đã kéo nó rồi thả ra. Nhưng sau đó từ từ chuyển động chậm lại và bắt đầu văng mạnh, thật quá ớn lạnh", một người bình luận. 

Trong khi đó, một số khác lại cho rằng chắc chắn có một ai đó đã gắn gây và chiếc xích đu rồi giật qua lại để hù họa người quay video. Tuy nhiên, trên thực tế không có bất cứ ai xuất hiện trong toàn bộ thời lượng mà đoạn video ghi lại. 

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kinh hãi cảnh xích đu 'ma' tự đung đưa rồi bất ngờ văng mạnh giữa ban ngày" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin