Kim Tiểu Long đăng ảnh vợ con mừng sinh nhật tuổi 45

Sao ViệtThứ Bảy, 02/05/2020 15:06:20 +07:00

Kim Tiểu Long chia sẻ ảnh bên gia đình, tâm sự rất nhớ vợ con ở Mỹ khi anh phải đón sinh nhật tại Việt Nam.

Hôm 1/5, nghệ sĩ Kim Tiểu Long chia sẻ ảnh bên vợ con nhân sinh nhật lần thứ 45. Anh chú thích: "Ngày này năm ấy đó sinh nhật cùng với gia đình bé nhỏ của tôi. Nhớ lắm bé ơi là bé. Cảm ơn 2 mẹ con".

Đây cũng là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ chia sẻ ảnh gia đình nhỏ trên trang cá nhân. Những năm qua, anh ít khi chia sẻ về bạn đời và cuộc sống riêng ở Mỹ.

Kim Tiểu Long đăng ảnh vợ con mừng sinh nhật tuổi 45 - 1

Kim Tiểu Long chia sẻ ảnh bên gia đình trong sinh nhật.

Bên cạnh đó, Kim Tiểu Long khoe được bạn bè chuẩn bị bánh kem, tổ chức tiệc ấm cúng. Trong đoạn livestream trên trang cá nhân, anh còn hát nhiều nhạc phẩm cải lương sau khi được khán giả chúc mừng sinh nhật.

Thời gian qua, Kim Tiểu Long chủ yếu biểu diễn tại Việt Nam. Hiện anh cũng chưa thể về Mỹ do dịch bệnh.

Vài ngày trước, Kim Tiểu Long đăng hình ảnh hai con trai và thể hiện sự nhớ thương con. Với người con trai đầu tiên (là con của Tiểu Long và nghệ sĩ Thanh Ngân), anh tiết lộ nhiều năm chưa được gặp con. Tuy nhiên, có nhiều bình luận cho rằng Kim Tiểu Long nói về con để che đậy xu hướng tình dục.

Nam nghệ sĩ bức xúc: "Tôi nhớ con, đăng ảnh bên con thì có gì sai? Tôi cũng không chọc ghẹo hay đụng tới ai. Vậy mà có những bình luận ác ý bôi xấu tôi".

Anh nói thông qua cách viết, ngữ điệu đã đoán được phía sau những tài khoản đó là ai nhưng quyết định không làm lớn chuyện. "Tôi là nghệ sĩ, có đi ăn, đi uống cà phê với người thuộc giới tính thứ ba cũng là bình thường. Chả lẽ tôi đi chơi với họ mà bị đánh giá sao".

Theo nam nghệ sĩ, chuyện có con là duyên số, trời cho. Bản thân anh chưa từng nghĩ gì xa xôi khi sinh con. "Tôi sao lừa gạt được ai để có con. Chuyện tình cảm người ta không đồng lòng, làm sao sống chung, sinh con. Chưa kể trước khi có con, hai bên gia đình còn phải gặp mặt, trò chuyện", anh nhấn mạnh.

Kim Tiểu Long tên thật là Trương Hoàng Kép. Anh là con trai út trong gia đình có 7 anh chị em ở Vĩnh Long. Ba anh là một người mê hát đờn ca tài tử. Mỗi vụ nông nhàn, ông thường xách đờn đi khắp nơi. Kim Tiểu Long đã thừa hưởng đam mê nghệ thuật của ba từ bé.

Kim Tiểu Long đăng ảnh vợ con mừng sinh nhật tuổi 45 - 2

Kim Tiểu Long đón sinh nhật tuổi 45 bên bạn bè. 

Kim Tiểu Long từng có thời gian gắn bó với nghệ sĩ Thanh Ngân. Cả hai chia tay khi đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Từ đó, họ hạn chế nhắc về nhau.

"Chuyện cũ với Ngân, tôi không muốn bàn tới. Tôi chỉ muốn mọi thứ qua đi nhẹ nhàng", anh chia sẻ.

Video: Cập nhật diễn biến dịch COVID-19

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn