Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng

Sao ViệtThứ Ba, 04/02/2020 07:08:14 +07:00

Tối 3/2, đông đảo nghệ sĩ như Thoại Mỹ, Thanh Hằng, Tấn Beo đến đưa tiễn Chiêu Hùng lần cuối.

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 1

NSƯT Chiêu Hùng qua đời vào trưa 2/2 sau 2 ngày nhập viện vì đột quỵ. Sự ra đi của nghệ sĩ cải lương nổi tiếng ở tuổi 55 khiến khán giả, đồng nghiệp thương xót.

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 2

Thoại Mỹ đến viếng và chia sẻ sự mất mát của gia đình trong 2 ngày liên tiếp. Giám khảo chương trình Đường đến danh ca vọng cổ từng kêu gọi mọi người giúp đỡ Chiêu Hùng khi anh nhập viện.

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 3

Trước đó, chị xót xa chia sẻ khi nghe tin bạn mất: "Tôi biết trước tình hình khi tối 1/2, vợ và con gái của anh Hùng gọi báo. Bác sĩ không thể chữa trị khi diễn biến bệnh quá nhanh. Chiều qua, chân anh ấy bị hoại tử, phải cưa. Tuy nhiên, các mạch máu tắc nghẽn, không thể làm gì để cứu chữa".

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 4

Nghệ sĩ hài Tấn Beo vội vã đến thắp hương, từ biệt Chiêu Hùng ngay khi biết tin. Trước khi chuyển sang diễn hài, anh là diễn viên cải lương. Do đó, Tấn Beo vẫn giữ mối quan hệ gần gũi với các nghệ sĩ cải lương.

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 5

Thanh Hằng òa khóc trước di ảnh của đồng nghiệp. Chị tâm sự quá xót xa khi Chiêu Hùng qua đời ở tuổi 55. Ngày mùng 7 Tết Chiêu Hùng nhập viện sau khi bị đột quỵ. Nam nghệ sĩ rơi vào hôn mê sâu. Đến tối 1/2, bác sĩ cho biết Chiêu Hùng khó qua khỏi vì bệnh diễn biến quá nhanh. Trưa 2/2, anh qua đời tại nhà riêng.

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 6

NSƯT Trọng Phúc động viên vợ cố nghệ sĩ vượt qua nỗi đau. Trước đó, một người bạn của anh hỗ trợ gia đình 200 triệu đồng tiền viện phí.

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 7

NSND Trọng Hữu bùi ngùi nhìn di ảnh của đàn em. Nghệ sĩ kỳ cựu đánh giá Chiêu Hùng đam mê và hết lòng với nghệ thuật cải lương. Năm 19 tuổi, nghệ sĩ Chiêu Hùng đi hát chuyên nghiệp, anh thủ vai chính đầu tiên trong vở "Gió bụi biên thùy".

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 8

Bất ngờ trước sự ra đi quá nhanh của Chiêu Hùng, nghệ sĩ Kim Thoa bật khóc khi đến viếng. Chi ôm chầm vợ cố nghệ sĩ và chia sẻ nỗi đau với gia đình.

Thoại Mỹ, Tấn Beo và nhiều nghệ sĩ cải lương đến viếng NSƯT Chiêu Hùng - 9

Diễn viên hài Dũng Nhí cầu mong đàn anh an nghỉ nghìn thu.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn