• Zalo

Kiểu áo trắng 'LOL' nữ nghi phạm mặc bị dỡ khỏi kệ hàng online

Kinh tế Thứ Năm, 16/02/2017 15:04:00 +07:00

Ngay sau khi hình ảnh nữ nghi phạm được cho là liên quan đến cái chết của ông Kim Jong-nam được công bố, chiếc áo có chữ "LOL" bán trên trang Taobao đã bị dỡ khỏi kệ hàng.

Sau khi hình ảnh của nữ nghi phạm liên quan đến cái chết của ông Kim Jong Nam được công bố, chiếc áo có chữ "LOL" mà người phụ nữ này mặc trở nên "nổi tiếng". Thế nhưng, theo tờ Bưu Điện Hoa Nam Buổi Sáng, loại áo này đã bị dỡ khỏi kệ hàng online.

Trước đó, Taobao.com - trang bán hàng trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc bán chiếc áo này với giá 6,324 nhân dân tệ (22.000 đồng/chiếc).

tao1

Chiếc áo có chữ "LOL" đã bị dỡ khỏi kệ hàng online

Ông Kim Jong-nam (sinh năm 1971), là con cả của cố Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il, là anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Theo truyền thông Malaysia, ông Kim Jong-nam được cho là bị tấn công bởi 2 người phụ nữ bằng chất lỏng ở sân bay KLIA2 trước khi đáp máy bay về Macau (Trung Quốc). Hiện nay, 1 nữ nghi phạm đã bị bắt.

Nghi Dung (Theo SCMP)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kiểu áo trắng 'LOL' nữ nghi phạm mặc bị dỡ khỏi kệ hàng online" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin