Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khu nghỉ dưỡng mọc trái phép giữa rừng phòng hộ ở Quảng Nam: Kiểm điểm Bí thư Đoàn xã

Thời sự Thứ Bảy, 16/03/2019 07:15:00 +07:00

Đảng ủy xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã kiểm điểm Bí thư Đoàn xã vì ngang nhiên phối hợp với một nhà thiết kế xây dựng khu nghỉ dưỡng trái phép.

Ngày 15/3, trả lời PV VTC News, ông Trần Văn Đồng (Bí thư Đảng ủy xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) xác nhận thông tin trên.

Theo ông Đồng, mới đây, sau khi nắm bắt thông tin báo chí phản ánh về việc rừng phòng hộ bị chiếm dụng để xây dựng khu nghỉ dưỡng trái phép, Đảng ủy xã Duy Sơn đã vào cuộc tìm hiểu bởi sự việc liên quan tới ông Ngô Phi Nhị (Bí thư Đoàn xã Duy Sơn).

4

Đảng ủy xã Duy Sơn đã kiểm điểm Bí thư Đoàn xã này vì để đất rừng phòng hộ bị chiếm dụng xây dựng khu nghỉ dưỡng trái phép. 

“Trước mắt, chúng tôi đã kiểm điểm, nhắc nhở đối với ông Nhị. Xã đã báo cáo sự việc lên cấp trên và đang chờ kết quả điều tra để đưa ra mức độ kỷ luật Bí thư Đoàn xã Ngô Phi Nhị”, ông Đồng nói thêm.

Trước đó, như VTC News đưa tin, từ sau Tết Nguyên đán, người dân xã Duy Sơn bức xúc trước việc một khu nghỉ dưỡng được xây dựng ngay giữa rừng phòng hộ thuộc địa phận địa phương.

10

 Khu nghỉ dưỡng mọc trái phép giữa rừng phòng hộ khiến người dân bức xúc.

Được biết, diện tích đất bị chiếm dụng xây dựng khu nghỉ dưỡng được đứng tên Ngô Phi Nhị.

2 năm qua, ông Nhị vẫn dựng lều, trồng lúa và hoa màu ở đây. Tháng 11/2018, ông Nhị và nhà thiết kế Đinh Văn Thơ xin cải tạo để trồng trọt thêm một số loại cây khác

Tuy nhiên, thay vì thực hiện theo đúng cam kết với chính quyền địa phương, ông Đinh Văn Thơ đã tự ý đưa máy móc, nhân lực vào thi công một số hạng mục không được cấp phép xây dựng.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin