• Zalo

Không bố trí cắt điện trên lưới điện trung hạ áp trong dịp lễ Quốc khánh 2/9

Thị trường - Tiêu dùngThứ Hai, 30/08/2021 15:31:14 +07:00
(VTC News) -

PC Đắk Lắk triển khai các phương án cấp điện cụ thể và không giải quyết cắt điện làm mất điện khách hàng trên lưới điện trung hạ áp trong ngày 2-3/9/2021.

Trước đó, công ty giao cho các đơn vị quản lý vận hành tăng cường công tác kiểm tra ngày, kiểm tra đêm, vệ sinh, bảo dưỡng lưới điện với việc ứng dụng công nghệ flycam, camera nhiệt, các thiết bị đo phóng điện cục bộ; khai thác và sử dụng hiệu quả công nghệ sửa chữa điện nóng trên lưới đang mang điện trong việc xử lý các vị trí khiếm khuyết trên lưới điện.

Bên cạnh đó, tăng cường công tác vệ sinh cách điện bằng nước áp lực cao đối với các khu vực bị bụi bẩn; tiến hành thay thế chì, aptomat không đảm bảo điều kiện vận hành,… Qua đó, nhiều vị trí có nguy cơ gây sự cố mất điện diện rộng trên lưới điện 110kV, 22kV đã được phát hiện, xử lý kịp thời.

Không bố trí cắt điện trên lưới điện trung hạ áp trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 - 1

PC Đắk Lắk cũng đã xây dựng phương án cung cấp điện an toàn, liên tục cho các phụ tải quan trọng được UBND tỉnh phê duyệt, đặc biệt là các bệnh viện, khu vực cách ly tập trung và các Trung tâm y tế phục vụ điều trị bệnh COVID-19.

Đồng thời, đơn vị bố trí trực lãnh đạo phục vụ điều hành, trực xử lý sự cố và trực sửa chữa điện 24/24h trong thời gian này. Các phương tiện, vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc được đảm bảo. Đội Hotline 2 của công ty luôn chuẩn bị sẵn sàng để kịp thời phối hợp xử lý khi có sự cố xảy ra.

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !