• Zalo

Khối bất động sản đồ sộ của tỷ phú Mỹ vừa bị bắt Jeffrey Epstein

Kinh tế Thứ Năm, 11/07/2019 10:17:00 +07:00

Tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein sở hữu nhiều biệt thự, bất động sản đắt giá có thể là nơi diễn ra các hành vi tình dục sai trái với trẻ vị thành niên của ông này.

bds0

Tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein sở hữu rất nhiều biệt thự, bất động sản đắt giá.

Các đặc vụ Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) bắt Epstein tại sân bay Teterboro, bang New Jersey, Mỹ sau khi ông này trở về từ Pháp bằng máy bay riêng vào tối 6/7. 

Ngày 8/7, Epstein bị các công tố viên liên bang ở New York truy tố tội danh "điều hành một mạng lưới lớn" mại dâm trẻ vị thành niên trong suốt nhiều năm. 

Danh mục bất động sản của Epstein đã đóng một vai trò quan trọng trong các cáo buộc mua bán và lạm dụng tình dục liên tục chống lại ông này. Các hành vi lạm dụng tình dục sai trái của Epstein được cho là xảy ra tại nhà của ông này ở New York, New Mexico, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ và Paris, Pháp. 

Biệt thự Manhattan trị giá 77 triệu USD, có thể đã được mua lại với giá 0 USD

bds1

Biệt thự Manhattan của tỷ phú Jeffrey Epstein.

Tòa biệt thự 7 tầng của Epstein tọa lạc trên phố 9 East 71. Cách Epstein sở hữu biệt thự vốn gây tranh cãi khi có tin đồn tỷ phú Mỹ đã mua lại tòa nhà chỉ với giá 0 USD. Năm 2003, Epstein đã cho phép một phóng viên của tạp chí Vanity Fair đến thăm nhà. Vicky Ward đã hết lời ca ngợi tòa biệt thư là "nguy nga, tráng lệ ngoài sức tưởng tượng". 

Epstein bị buộc tội dụ dỗ các cô gái trẻ đến biệt thự ở Manhattan này và lạm dụng tình dục với họ. 

Đảo tư nhân rộng 0,28 km2 tại quần đảo Virgin thuộc Mỹ 

bds2

Hòn đảo Little Saint James nhìn từ trên cao.

Đảo tư nhân Little Saint James tại quần đảo Virgin thuộc Mỹ là nơi ở chính của tỷ phú Mỹ. Theo Time, Epstein đã sở hữu hòn đảo tư nhân Little Saint James trong hơn 20 năm. Đây được cho là nơi ở chính của ông này. 

Hòn đảo rộng 0,28 km2 mà Epstein gọi là " Little St. Jeff's" nằm ngoài khơi bờ biển St. Thomas và bao gồm 5 tòa nhà: một biệt thự, một thư viện, rạp chiếu phim, nhà tắm tách biệt và nhà chòi. 

Biệt thự bờ sông  trị giá 12 triệu USD ở Palm Beach, Florida 

bds3 4

Khu bất động sản Palm Beach nhìn từ bên ngoài.

Khu bất động sản Palm Beach của Epstein được ước tính trị giá hơn 12 triệu USD nhưng được cho là đã được mua chỉ với giá 2,5 triệu USD. Khu biệt thư này bị nghi là nơi diễn ra rất nhiều hành vi lạm dụng tình dục mà tỷ phú Mỹ đang bị cáo buộc. 

Theo Miami Herald, năm 2007, Epstein bị buộc tội tham gia vào các hành vi tình dục trái phép với các cô gái tuổi vị thành niên thường xuyên ba lần một ngày tại đây. 

Trang trại Zorro ở Stanley, New Mexico

bds4 4

Trang trại khổng lồ của Epstein nhìn từ trên cao.

Trong trang trại Zorro, Epstein có một biệt thự rộng 26.700 m2. Epstein mua Zorro vào năm 1993 từ cựu Thống đốc bang New Mexico Bruce King và bất động sản này được ước tính trị giá hơn 18 triệu USD vào năm 2013. 

Căn hộ bí ẩn ở Paris, Pháp

bds5 6

Giá nhà ở đại lộ Foch, Paris vô cùng đắt đỏ.

Theo Curbed, căn hộ mà Epstein sở hữu ở Paris nằm trên đại lộ Foch nổi tiếng. Mặc dù có rất ít thông tin về căn hộ này song The Real Deal tiết lộ, những ngôi nhà trên đại lộ Foch có thể được bán với giá hơn 4 triệu USD.

An Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khối bất động sản đồ sộ của tỷ phú Mỹ vừa bị bắt Jeffrey Epstein" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin