Khoảnh khắc kỳ lạ hai máy bay của ứng viên Tổng thống Mỹ dùng trong quá trình tranh cử

Kinh tếThứ Năm, 20/10/2016 18:31:00 +07:00

Trong một khoảnh khắc hiếm hoi, hai máy bay của ứng viên Tổng thống Donald Trump và Hilary Clinton di chuyển qua nhau tại sân bay trước thềm cuộc tranh luận thứ 3.

Cuộc tranh luận trực tiếp thứ 3 và cũng là cuộc tranh luận cuối cùng giữa hai ứng cử viên chạy đua vào ghế Tổng thống Mỹ là ông Donald Trump và bà Hilary Clinton vừa kết thúc.

Trước đó, tờ Daily Mail đăng tải những hình ảnh so sánh giữa hai máy bay của ông Trump và bà Hilary tại sân bay Quốc tế McCarran (Lasvegas, Nevada, Mỹ).

hi 1

Hai máy bay trên sân bay ở Lasvegas

hi 5

Máy bay của ông Donald Trump có thiết kế bên trong xa hoa và nhiều chi tiết dát vàng

Chiếc máy bay của Trump là Boeing 757 là máy bay thương mại cải tạo nội thất bên trong. Còn máy bay của bà Hilary Clinton là Boeing 737 được trang bị cho bà trong quá trình tranh cử. Nhìn bên ngoài, máy bay của ông Trump lớn và hào nhoáng hơn.

Còn máy bay của Clinton mang khẩu hiệu "Stronger Together" và biểu tượng chữ "H" ở phần đuôi. Toàn thân máy bay sơn màu xanh biểu trưng của Đảng Dân Chủ; trong khi máy bay của ông Trump sơn màu đen, điểm thêm màu đỏ đậm và chữ Trump khá lớn.

hi 2

Bà Hilary không sở hữu máy bay này. Chiếc Boeing 737 được thuê lại từ một công ty ở Florida (Mỹ)

hi 4

Đuôi máy bay màu xanh và chữ "H" của bà Hilary

Chiếc máy bay của ông Donald Trump là máy bay riêng của tỷ phú này và được mua từ tỷ phú Paul Allen - người đồng sáng lập Microsoft - trị giá 100 triệu USD. Bên trong chiếc máy bay có nội thất hiện đại và nhiều chi tiết dát vàng.

Chiếc Boeing 737-86J mà bà Clinton dùng trong quá trình tranh cử hiện có giá 96 triệu USD. Tuy nhiên, nó không thuộc sở hữu của bà mà được thuê lại từ một công ty ở Florida.

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !