• Zalo

Khó tin những ca dị vật mắc trong cơ thể

Sức khỏe Thứ Năm, 10/01/2013 04:30:00 +07:00

Hàng tá chiếc đinh găm vào đầu bệnh nhân, búp bê mắc trong người, kim tiêm gãy trong đùi, nhẫn đính hôn trong bụng... là những ca mắc dị vật lạ đời nhất.

Hàng tá chiếc đinh găm vào đầu bệnh nhân, búp bê Barbie mắc trong người, kim tiêm gãy trong đùi, nhẫn đính hôn trong bụng... là những ca mắc dị vật lạ đời nhất.

Ông bố người Malaysia Mohd Zahrin Tumin (30 tuổi) hoảng hồn khi phát hiện mũi kim gãy mắc ở đùi trái cậu con trai 5 tháng tuổi của mình sau khi tiêm thuốc tại một phòng khám công của Jalan Perak ngày 3-1.

 

Ngay sau khi phát hiện, ông đã mang con trai đến bệnh viện và yêu cầu bác sĩ lấy đầu kim tiêm ra khỏi người cậu bé. Đồng thời, ông cũng buộc đội ngũ y tá trong bệnh viện chịu trách nhiệm về những sai sót đã gây ra.

Tuy nhiên, sự việc trở nên tồi tệ hơn khi nữ y tá tiêm thuốc cho con trai Zahrin chối bỏ  trách nhiệm.

Ngay sau đó, người đàn ông gửi đơn kiện lên sở cảnh sát Jeluton, Malaysia nhằm giải quyết vụ việc. Đây không phải là trường hợp đầu tiên dị vật nguy hiểm được tìm thấy trong cơ thể bệnh nhân.

Nhẫn đính hôn và nhiệt kế mắc trong cơ thể bệnh nhân 
 Bóng đèn vẫn nguyên vẹn bên trong người bệnh nhân
 Các bác sĩ không hiểu làm sao búp bê Barbie có thể lọt vào cơ thể người
Đinh găm chi chít trong đầu người từ một cây súng bắn đinh 

Theo Người lao động

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

(VTC News) - Rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài ra máu, đau bụng kéo dài, mất cảm giác thèm ăn và giảm cân đột ngột là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư dạ dày.

Đọc nhiều