Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khó cưỡng phụ bản game Hạo Thiên

Kinh tế Thứ Ba, 31/07/2012 09:34:00 +07:00

(VTC News) - Một sức hút khó cưỡng của Hạo Thiên là hệ thống phụ bản vô cùng phong phú, phần thưởng giá trị và độ thử thách cao.

(VTC News) - Một sức hút khó cưỡng của Hạo Thiên là hệ thống phụ bản vô cùng phong phú, phần thưởng giá trị và độ thử thách cao.

Đi vào hoạt động ổn định gần 3 tháng qua, game Hạo Thiên đã khẳng định chỗ đứng của mình trong làng game di động khi mang lại nhiều điều thú vị mới lạ cũng như thử thách hấp dẫn cho cộng đồng game thủ. Một điều làm nên sức hút khó cưỡng lại của Hạo Thiên là hệ thống phụ bản vô cùng phong phú với nhiều phần thưởng rất giá trị cũng như độ khó được đẩy lên một tầm cao mới.

Lối vào phụ bản 
 
Bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đánh quái 

Tương tự như nhiều game khác, hệ thống phụ bản của Hạo Thiên là một thế giới bí ẩn, đầy ma quái, ở đó người chơi có cơ hội thu về những trang bị “khủng”, vật phẩm hay bí kíp kỹ năng vô cùng quý hiếm thông qua việc hạ gục những con boss cuối cùng của phụ bản.

Tuy nhiên, làm nên nét đặc trưng của phụ bản Hạo Thiên lại ở độ khó đến mức khắc nghiệt. Có thể nói, mỗi phụ bản của Hạo Thiên là một thử thách thực sự với người chơi khi chia ra tới 3 mức độ khó khác nhau, kèm theo đó là số tầng, số boss và phần thưởng cũng tăng lên tương ứng.

Việc đơn thương độc mã khiêu chiến là nhiệm vụ bất khả thi ở cấp độ khó cuồng bạo 

Sau mức độ phổ thông và khó thì ở mức độ khó cuồng bạo, việc đơn thương độc mã khiêu chiến là nhiệm vụ bất khả thi cho dù trang bị của người chơi có “khủng” đến thế nào chăng nữa. Vì vậy, một tổ đội lý tưởng nhất đó là hội tụ đủ 3 dòng phái gồm Tiên Phong, Bách Bộ và Thiên Linh. Với vai trò đi đầu, Tiên Phong sẽ thực hiện nhiệm vụ thu hút sát thương của quái, mở đường cho Bách Bộ và Thiên Linh tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ.

Chinh phục thử thách để khẳng định chính mình. 

Khi chinh phục xong phụ bản, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng phong phú từ đá cường hóa tùy theo mức độ khó, giúp nâng cấp trang bị cho đến những trang bị, vật phẩm cực kỳ giá trị chỉ rơi ra từ boss như trang bị màu tím, sách nâng cấp kỹ năng.

 Không chỉ vậy, việc chăm chỉ “theo đuổi” đến tận cùng các thử thách còn mang lại cho người chơi những danh hiệu rất “oách” giúp tăng các chỉ số và một lượng rất lớn điểm kinh nghiệm.
 
P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin