Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khi sim điện thoại 'kết nối' tới tài khoản ngân hàng

Khoa học - Công nghệ Thứ Sáu, 22/06/2012 10:52:00 +07:00

(VTC News) - Thanh toán, chuyển tiền, tra cứu tài khoản ngân hàng….ngay trên điện thoại di động đang đang là xu hướng phổ biến của người tiêu dùng trẻ

(VTC News) - Thanh toán, chuyển tiền, tra cứu tài khoản ngân hàng….ngay trên điện thoại di động đang đang là xu hướng phổ biến của người tiêu dùng trẻ ở các thành phố lớn, nhất là khi các ngân hàng và nhà mạng liên tục đưa ra những ưu đãi hấp dẫn, mức chiết khấu cao cho giá trị thanh toán.

Miễn phí phát hành thẻ ATM BankPlus, miễn phí duy trì dịch vụ trong 3 tháng đối với khách hàng của MB, đặc biệt là người dùng có thể sử dụng BankPlus để thanh toán cước viễn thông Viettel với mức giảm đến 5,5% giá trị thanh toán.

Nhập số tài khoản cần chuyển tiền qua BankPlus 

Đây là những ưu đãi mới nhất mà Viettel đang áp dụng đối với khách hàng có tài khoản tại ngân hàng MB đăng ký dịch vụ BankPlus từ 18/6 đến hết tháng 7/2012.

Trước đó, Viettel cũng “bắt tay” với Vietinbank để cung cấp dịch vụ BankPlus đến khách hàng có tài khoản tại ngân hàng này và tung ra chương trình ưu đãi cực hấp dẫn: Tặng 2 tháng sử dụng data không giới hạn với gói Mimax (40.000đ/tháng)  và 200 tin nhắn nội mạng cho 20.000 khách hàng đầu tiên từ 21/6 – 10/8/2012.

Trong thời gian gần đây, Viettel đã kết hợp với nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, MB và ngày càng mở rộng phạm vi “kết nối” của dịch vụ BankPlus trên di động.

 
Chỉ với 1 chiếc sim BankPlus, người dùng có thể sử dụng điện thoại di động để thực hiện các giao dịch với tài khoản ngân hàng như: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng, thanh toán cước viễn thông Viettel, tra cứu số dư, tra cứu lịch sử giao dịch,…

Số tiền giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng và tin nhắn thông báo giao dịch thành công sẽ được gửi đến điện thoại di động của khách hàng.

Tâm lý của người dùng khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng trên di động thường lo ngại về yếu tố bảo mật thông tin và số tiền trong tài khoản trong trường hợp mất điện thoại, mất sim, hay mất số,…

Tuy nhiên, các thao tác sử dụng BankPlus trên di động đều đòi hỏi người dùng phải nhập mã PIN và mã xác thực, nếu nhập sai 3 lần, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ. Do đó, người dùng có thể yên tâm lưu giữ chiếc sim BankPlus tương tự như chiếc thẻ ATM thông thường.

 BankPlus là dịch vụ của Viettel liên kết với các ngân hàng (Vietcombank,Vietinbank,MB,…) , giúp khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động để thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào như: chuyển khoản, thanh toán cước viễn thông (Di động, D-com 3G, ADSL, PSTN, HomePhone), tra cứu số dư, tra cứu lịch sử giao dịch,…
Sử dụng BankPlus trên di động để thanh toán cước Viettel, khách hàng được  giảm giá 5% khi nạp tiền cho thuê bao trả trước và chiết khấu 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau. Thông tin chi tiết tham khảo tại www.vietteltelcom.vn hoặc gọi 1800 8099.

D.D
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin