Khi hẹn hò, nam giới và phụ nữ nói dối gì?
  • Zalo

Khi hẹn hò, nam giới và phụ nữ nói dối gì?

Sức khỏe Chủ Nhật, 27/11/2011 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Trong chuyện hẹn hò, hóa ra phụ nữ và nam giới có những thủ thuận như nhau. Vậy, họ thường nói dối những gì?

(VTC News) - Trong chuyện hẹn hò, hóa ra phụ nữ và nam giới có những thủ thuận như nhau. Vậy, họ thường nói dối những gì?

Tính cách của một con người trong thời kỳ “tìm hiểu” và bản chất “tự vệ” khiến những buổi hẹn hò thường bao trùm những thông tin thiếu trung thực. Tệ hơn nữa, không chỉ giới nữ thường cung cấp những thông tin thiếu trung thực, cũng có nhiều lý do khiến nam giới cũng thiếu can đảm khi nói thật về bản thân.
 

Nói dối trong giai đoạn hẹn hò diễn ra với cả nam và nữ 

Điều này được nêu ra trong một cuộc khảo sát được tờ Telegraph phát hành mới đây. Trong cuộc khảo sát, phụ nữ thường nói dối về hình ảnh của họ, trong khi đàn ông nói dối về công việc của họ với đối tác khi giới thiệu về nhau thông qua không gian mạng.
 
Trong profile mà họ giới thiệu, nam giới còn tồi tệ hơn nhiều so với phụ nữ, trong đó có việc họ “thao tác” nhiều hơn về chiều cao và trọng lượng thực tế cũng như tuổi tác của họ.
 
Hơn 40% thừa nhận rằng họ lừa dối để làm sao cho họ trông hấp dẫn hơn trước mặt người kia. Trong khi 33% phụ nữ cũng làm điều tương tự như những gì nam giới thực hiện.
 
Họ cũng thường xuyên thừa nhận là mình thuộc giới hiểu biết về người nổi tiếng hoặc có kinh nghiệm làm việc ở trong ngành công nghiệp phim ảnh để trông họ trở nên hấp dẫn hơn đối với đối tác.
 
Cuộc khảo sát liên quan đến khoảng 1.000 người trưởng thành được trang web hẹn hò trực tuyến cộng đồng tổ chức cụ thể là Beautifulpeople. Nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ nói dối về kích thước ngực họ, giả vờ làm việc ở những khu vực giải trí, và tuyên bố kết bạn với những người nổi tiếng để trông họ hấp dẫn hơn. Không chỉ vậy, họ còn nói dối về trọng lượng cơ thể.


Dạ Mai

Bạn có cảm nghĩ gì về "Khi hẹn hò, nam giới và phụ nữ nói dối gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin