Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khăn ướt làm bé 6 tháng tuổi bỏng nặng

Sức khỏe Chủ Nhật, 23/08/2015 08:04:00 +07:00

Sau khi một bà mẹ người Anh sử dụng khăn ướt lau cho con lúc thay tã, bé gái 6 tháng tuổi đau đớn, la hét vì bị bỏng hóa chất nặng.

(VTC News) –  Sau khi một bà mẹ người Anh sử dụng khăn ướt lau cho con lúc thay tã, bé gái 6 tháng tuổi đau đớn, la hét vì bị bỏng hóa chất nặng.

Cô con gái Rita được mẹ Galina Kadokhova đưa đến bệnh viện khẩn cấp ngay sau đó trong tình trạng đau đớn do da bị bỏng rộp.
Bé gái Rita 6 tháng tuổi bị bỏng hóa chất nặng do sử dụng khăn ướt.
Bé gái Rita 6 tháng tuổi bị bỏng hóa chất nặng do sử dụng khăn ướt. 
Bà Galina giận giữ phàn nàn với các thanh tra Y tế về chất lượng sản phẩm khăn giấy mà bà đã sử dụng, được biết bà mua nó từ siêu thị Dixi, nằm trong chuỗi siêu thị tại đại phương nơi bà sống.
Galina cho biết:” Các bác sĩ từng nói vết thương của con gái tôi trông tương tự như bị bỏng hóa chất. Tôi đã rất sợ hãi khi nghe họ nói rằng tình trạng của Rita có thể ngày càng trở nên tồi tệ hơn và thậm chí tôi có thể mất con bé. Rita không thể ngủ được và chỉ khóc triền miên. Nhưng may mắn thay giờ đây con tôi đã dần dần hồi phục.”
"Sau khi kiểm tra lại, tôi thấy sản phẩm này thật sự bất thường, trên bao bì không có tem chống hàng giả, thời gian sản xuất và hạn sử dụng. Tôi nghĩ mình đã mua phải hàng giả", bà Ganila nói.
Các chuyên gia hứa sẽ nhanh chóng phân tích chất lượng sản phẩm này để tìm hiểu lý do tại sao nó gây bỏng cho bé Rita.

Hương Liên (Theo Express)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin