• Zalo

Khám phá ứng dụng đa phương tiện đầy đủ bậc nhất Việt Nam

Khoa học - Công nghệThứ Hai, 23/04/2018 17:16:00 +07:00

VTC Now cung cấp kho nội dung miễn phí, hướng tới việc thỏa mãn các nhu cầu xem, nghe, đọc, tương tác của người dùng hiện đại, cùng khám phá tính năng hiện đại của VTC Now.

Cập nhật tin tức từng phút

Ứng dụng VTC Now cập nhật tin tức đa định dạng qua các bản tin nhanh/breaking news liên tục trong ngày. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận hưởng những tiện ích đặc biệt từ hệ thống cập nhật thông tin thời tiết, giao thông, sức khỏe được cá nhân hóa hoặc những tiện ích về giáo dục, mua sắm, thanh toán…được bổ sung theo từng giai đoạn.

TV Show, Gameshow,  MV, playlist âm nhạc đa dạng

Hàng loạt TV Show, Talkshow, Gameshow... hồi hộp, gay cấn do VTC trực tiếp sản xuất và phát hành riêng trên nền tảng online.

1

  VTC Now cập nhật tin tức đa định dạng qua các bản tin nhanh/breaking news liên tục trong ngày

Bên cạnh đó, thể thao cũng là một lĩnh vực được chú trọng với các chương trình đặc sắc, thông tin sống động trong và ngoài nước với sự đồng hành của những gương mặt gạo cội: BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng, BLVAnh Ngọc...

Xem phim miễn phí trên kho phim

VTC Now hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp bản quyền phim lớn tại Việt Nam để phát sóng các phim điện ảnh, truyền hình hấp dẫn.

Những giọng đọc say lòng người trong kho sách nói

Những cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ được thể hiện sống động qua các giọng đọc nổi tiếng Việt Nam như Hùng Sơn, Sơn Tùng hay những giọng đọc trẻ có tiếng như Chít Xinh, Nhím Xù, Nguyễn Thành…

2

 

Chỉ vào phút

Hàng nghìn clip hướng dẫn kiến thức đời sống hàng ngày từ đơn giản đến phức tạp thực sự hữu ích.

Ngoài ra, VTC Now cho phép người dùng mạng xã hội tham gia tương tác một cách linh hoạt và đơn giản ngay trên ứng dụng.

VTC Now đã có mặt trên Appp Store và CH Play. Sản phẩm nội dung hấp dẫn được phát hành theo từng giai đoạn trên các nền tảng kỹ thuật số phổ biến gồm: Android, iOS, AndroidTV, Tizen, WebOS, Web.

Chuyên đề: Tin Kinh tế
P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: