• Zalo

Khám miễn phí cho 300 đối tượng chính sách

Sức khỏeThứ Hai, 13/07/2015 11:01:00 +07:00

(VTC News) - Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách ở huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

(VTC News) - Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách ở huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách ở huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: “Tham gia chương trình khám và tư vấn miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách là các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình chính sách xã Tứ Hiệp, và thị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì), toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện với tinh thần, trách nhiệm cao, với mong muốn đóng góp tri thức - công sức của mình cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe, phụng dưỡng người có công với cách mạng và sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.


Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện.

Trước đó, Bệnh viện có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa khác như: tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, xây dựng nhà tình nghĩa tại địa phương cũng như trên cả nước. Đồng thời, tổ chức nhiều chuyến đi thăm hỏi và khám bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại Lai Châu và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Riêng năm 2015, Bệnh viện đã xây dựng 2 nhà tình nghĩa tại Quảng trị và tặng quà cho 300 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị. Ngoài ra, bệnh viện cũng tích cực tham gia đóng góp vào hoạt động của các hội, đoàn thể trong địa bàn huyện (Hội người khuyết tật, Hội thương binh, Hội cựu chiến binh...) cũng như đóng góp và các quỹ hoạt động từ thiện khác.

Cũng tại buổi lễ, Bệnh viện tặng quà cho một số đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sống trên địa bàn.

» Bác sỹ bị tố không thăm khám cả đêm, sáng ra còn mắng xơi xơi
» Ngành y liệu có 'thoát xác' từ ban ơn thành phục vụ bệnh nhân?
» Vô tình đi khám, phát hiện ung thư gan
Nam Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !