Khám miễn phí cho 300 đối tượng chính sách
  • Zalo

Khám miễn phí cho 300 đối tượng chính sách

Sức khỏe Thứ Hai, 13/07/2015 11:01:00 +07:00

(VTC News) - Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách ở huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

(VTC News) - Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách ở huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách ở huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: “Tham gia chương trình khám và tư vấn miễn phí cho gần 300 đối tượng chính sách là các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình chính sách xã Tứ Hiệp, và thị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì), toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện với tinh thần, trách nhiệm cao, với mong muốn đóng góp tri thức - công sức của mình cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe, phụng dưỡng người có công với cách mạng và sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.


Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện.

Trước đó, Bệnh viện có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa khác như: tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, xây dựng nhà tình nghĩa tại địa phương cũng như trên cả nước. Đồng thời, tổ chức nhiều chuyến đi thăm hỏi và khám bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại Lai Châu và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Riêng năm 2015, Bệnh viện đã xây dựng 2 nhà tình nghĩa tại Quảng trị và tặng quà cho 300 hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị. Ngoài ra, bệnh viện cũng tích cực tham gia đóng góp vào hoạt động của các hội, đoàn thể trong địa bàn huyện (Hội người khuyết tật, Hội thương binh, Hội cựu chiến binh...) cũng như đóng góp và các quỹ hoạt động từ thiện khác.

Cũng tại buổi lễ, Bệnh viện tặng quà cho một số đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sống trên địa bàn.

» Bác sỹ bị tố không thăm khám cả đêm, sáng ra còn mắng xơi xơi
» Ngành y liệu có 'thoát xác' từ ban ơn thành phục vụ bệnh nhân?
» Vô tình đi khám, phát hiện ung thư gan
Nam Anh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Khám miễn phí cho 300 đối tượng chính sách" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lợi ích tuyệt vời khi dậy sớm buổi sáng

Lợi ích tuyệt vời khi dậy sớm buổi sáng

(VTC News) - Thói quen dậy sớm buổi sáng giúp bạn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nâng cao năng suất làm việc, cải thiện sự tập trung và có nhiều thời gian để tập thể dục hơn.

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.