Khách trúng Vietlott 75 tỷ đồng ngày cận Tết, làm sao để lĩnh thưởng?

Kinh tếChủ Nhật, 03/02/2019 11:05:00 +07:00

Tổng giám đốc Vietlott cho biết đơn vị này vẫn bán vé và hướng dẫn khách hàng trúng giải làm thủ tục lĩnh thưởng bình thường, nhưng lịch mở quay có sự điều chỉnh.

Liên quan đến trường hợp 3 khách hàng trúng giải Jackpot, trị giá 75,38 tỷ đồng trong ngày quay thưởng 1/2, Tổng giám đốc Vietlott Nguyễn Thanh Đạm cho biết người trúng số cần liên hệ ngay với Vietlott để được hướng dẫn nhận giải.

Theo Tổng giám đốc Vietlott, khách hàng liên hệ vẫn sẽ được Vietlott hướng dẫn thủ tục nhận giải bình thường song do đang trong kỳ nghỉ Tết, các ngân hàng không làm việc nên việc lĩnh thưởng có thể diễn ra ngay sau kỳ nghỉ.

“Chúng tôi sẽ trao thưởng ngay trong ngày làm việc đầu tiên nếu xong mọi thủ tục theo quy định”, Tổng giám đốc Vietlott nói.

Ông Nguyễn Thanh Đạm cho hay khách hàng có nhu cầu mua vé số điện toán Mega 6/45 và Max 4D có thể đến trực tiếp điểm bán để mua như ngày thường.

“Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi có thưởng của người dân trong dịp Tết Kỷ Hợi, hoạt động bán vé tại các điểm bán hàng vẫn diễn ra bình thường”, ông Đạm nói.

AA

Tổng giám đốc Vietlott cho biết Tết vẫn bán vé, hướng dẫn nhận thưởng bình thường. 

Tổng giám đốc Vietlott cho biết thêm, hoạt động bán vé xuyên Tết song lịch quay số mở thưởng có sự thay đổi. Theo đó, Vietlott sẽ nghỉ quay số vào ngày mùng 1 tết (tức 5/2 theo lịch dương), vì thế lịch quay số mở thưởng cũng có sự điều chỉnh.

“Power 6/55 sẽ tiến hành kỳ quay số 237 vào ngày mặc định là 5/2 sang 7/2. Max 4D sẽ tiến hành kỳ quay số thứ 345 vào ngày mùng 1 Tết sang mùng 3 Tết”, ông Đạm cho biết.

Vẫn theo CEO Vietlott, hiện công ty này có mặt tại 49 tỉnh thành với hàng nghìn cửa hàng trên cả nước. Năm 2018 đã có 73 người chơi trúng giải Jackpot với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1.700 tỷ đồng. Vietlott nộp ngân sách nhà nước gần 1.200 tỷ đồng trong năm qua, tăng khoảng 10% so với 2017.

Hoàng Hưng
Bình luận
vtc.vn