Khách thi ăn suất cơm 8kg gạo trong 1 tiếng để nhận thưởng hơn 19 triệu đồng

(VTC News) - Nếu bạn ăn hết suất cơm 8kg trong 1 tiếng sẽ được thưởng 900 USD (khoảng hơn 19 triệu đồng), tuy nhiên điều này không hề dễ dàng.

Nhà hàng Gold Curry (Quận Ishikawa, Nhật Bản) vừa đưa ra chương trình độc đáo nhằm thu hút khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể được nhận 900 USD (hơn 19 triệu đồng) nếu ăn xong suất cơm khổng lồ trong thời gian quy định. Suất cơm này có 8kg gạo và cà ri, khách hàng tham gia thử thách phải ăn trong 60 phút.

Bạn cũng có thể lựa chọn các thử thách khác như ăn suất cơm 2kg gạo trong 15 phút, nếu không hoàn thành phải thanh toán 18 USD. Còn nếu chọn suất cơm 4kg, bạn không hoàn thành trong 30 phút phải trả 31 USD.

Khach thi an suat com 8kg gao trong 1 tieng de nhan thuong hon 19 trieu dong hinh anh 1

Suất cơm khổng lồ mà khách phải hoàn thành

Nếu khả năng ăn của bạn tốt có thể chọn thêm các hình thức thử thách như nếu ăn suất cơm 6kg gạo trong nửa tiếng được thưởng 270 USD và trả 58 USD chi phí tham gia. Còn nếu ăn hết 8kg gạo và cà ri trong nửa tiếng  được nhận 450 USD và trả 72 USD chi phí tham gia.

Còn nếu bạn có khả năng ăn, dạ dày có sức chịu đựng tốt có thể ăn và trải nghiệm thử thách nói trên để nhận 900 USD - một số tiền khá lớn với nhiều người.

Nhà hàng Umakara Ramen Hyouri (Tokyo, Nhật Bản) từng đưa ra thử thách, nếu ai ăn hết tô mỳ khổng lồ dưới 20 phút sẽ được thưởng 438 USD.

Khach thi an suat com 8kg gao trong 1 tieng de nhan thuong hon 19 trieu dong hinh anh 2

Một người tham gia thử thách

Nghe qua có vẻ dễ nhưng bát mỳ này khổng lồ đến mức phải mấy người mới ăn hết. Nếu abnj không phải là người háu ăn thì rất khó hoàn thành thử thách này.

Tô mỳ này được làm từ 4,4kg giá đỗ, nhiều lít nước dùng, 4 phần mỳ ramen, gà chiên bột kèm bột ớt. Để tham gia, khách hàng phải trả 88 USD để ăn suất khổng lồ này.

Điều đáng nói là do thử thách quá khó khăn nên chỉ có 9 người thực hiện và hoàn thành thử thách này trong vòng 3 năm. Điều đáng nói là sau khi vượt qua được thử thách, các vị khách đã không thể ăn món này trong thời gian dài do quá ngấy. Còn nếu vị khách nào chấp nhận ăn hết tô mỳ trong 30 phút sẽ được trả 236 USD.

Một nhà hàng ở Mỹ từng đưa ra thử thách khách hàng ăn hết bát mỳ khổng lồ có thể tương đương với kích thước bồn rửa bát. Nếu ăn trong 1,5 tiếng sẽ được nhận 100 USD. Nếu không vượt qua được thử thách phải trả phí 40 USD. Trong bát mỳ có 2kg thịt bò, 4 lít nước dùng và 2kg mỳ.

Video: Dùng dầu vớt từ ống cống, chủ nhà hàng vào tù

>>> Đọc thêm: Nhà hàng thưởng 10 triệu nếu khách ăn hết tô mỳ khủng

Nghi Dung (Nguồn: OC)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa