Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khách hàng đầu tiên của Bphone 2017 là ai?

(VTC News) - Vị khách đầu tiên của Bphone 2017 là một người làm trong lĩnh vực tài chính 40 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Ngày 19/8, Bphone 2 chính thức được mở bán độc quyền trên 1.200 hệ thống cửa hàng của Thế giới Di động. Vị khách đầu tiên của Bphone 2017 là bà Trần Thị Phương Quỳnh (SN 1977), trú tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Khach hang dau tien cua Bphone 2017 la ai? hinh anh 1

Vị khách đầu tiên của Bphone 2017 là một người làm trong lĩnh vực tài chính 40 tuổi tại Hà Nội. (Ảnh: Việt Vũ) 

Bà Quỳnh cho biết, sau khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của Bphone 2017 trên mạng, bà Quỳnh quyết định đặt hàng vào ngày 14/8.

Bà Quỳnh nói: "Tôi có thảm khảo một số ý kiến trên mạng, có người chê Bphone 2017 giá đắt không phù hợp với cấu hình, nhưng bản thân mình thấy nó phù hợp với các tiêu chí nghe - gọi - nhắn tin nên tôi quyết định đặt hàng Bphone".

Bà Quỳnh cho biết thêm, bản thân không phải là người quá am hiểu về công nghệ: "Ngay sau khi BKAV cho phép khách hàng trải nhiệm tại hệ thống cửa hàng của Thế giới Di động, tôi cùng một số người bạn đã đến trải nghiệm và rất ưng ý".

Lý do bà Quỳnh lựa chọn Bphone 2017 là do lời hứa với bạn bè: "Trước đây, Bphone thế hệ đầu được ra mắt, tôi có hứa với một số người bạn, đồng nghiệp rằng kiểu gì tôi cũng mua một con. Bphone thế hệ trước tôi không kịp mua nên tôi đợi lần ra mắt này để được thỏa mãn".

Ngoài ra, bà Quỳnh cũng chia sẻ, Bphone 2017 ra mắt đúng thời điểm: "Tôi đang cần một mẫu điện thoại để sử dụng thì Bphone 2017 ra mắt đúng lúc. Chính vì vậy, tôi sẵn sàng bỏ 10 triệu ra để mua về".

Với giá bán gần 10 triệu đồng, rất nhiều khách hàng chế Bphone 2017 đắt, song, bà Quỳnh chia sẻ "mức giá như vậy là chấp nhận được". 

Khach hang dau tien cua Bphone 2017 la ai? hinh anh 2

 Bà Quỳnh cho biết, không quan tâm tới giá tiền miễn là phù hợp tiêu chí nghe - gọi - nhắn tin. (Ảnh: Việt Vũ)

"10 triệu đồng với nhiều người là số tiền lớn, nhưng với tôi thì bình thường và nằm trong khả năng cho phép. Có người nói với tôi, có liều không khi mua một sản phẩm mới như vậy, tôi có trả lời rằng, không, vì tôi ủng hộ một sản phẩm thuần Việt", bà Quỳnh chia sẻ.

"Trên thị trường không thiếu các sản phẩm điện thoại khác như iPhone, Samsung, LG, HTC,.... song, tôi ủng hộ Bphone vì đây là sản phẩm do người Việt sản xuất. Không có lý do nào để ngăn cản người Việt ủng hộ hàng Việt cả", bà Quỳnh cho biết thêm.

Video: Cận cảnh Bphone 2017 trước ngày mở bán

Đại diện cửa hàng Thế giới Di động tại Thái Hà (Hà Nội) cho biết, có khoảng 500 máy Bphone 2017 được giao cho khách hàng trong đợt 1 (19 - 25/8). Trong đó, tại Hà Nội là 170 máy, còn tại cửa hàng TGDĐ Thái Hà là 8 chiếc.

"Đợt 2 của Bphone 2017 bắt đầu từ bây giờ và sẽ giao máy cho khách trong thời gian sớm nhất", đại diện của TGDĐ cho biết.

>>> Đọc thêm: Hành trình Bphone 2017: Thương hiệu Việt có 'lội ngược dòng'?

Việt Vũ
Bình luận