Khách hàng bỏ quên 150 triệu đồng trên máy bay Vietnam Airlines

Thị trườngThứ Tư, 15/01/2020 16:23:43 +07:00
(VTC News) -

Một khách hàng vô tình bỏ quên 150 triệu đồng trên chuyến bay VN605 từ TP. HCM đi Bangkok ngày 14/1 của Vietnam Airlines.

Sự việc được tiếp viên của Vietnam Airlines phát hiện và trả lại kịp thời số tài sản có tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên máy bay.

Khách hàng bỏ quên 150 triệu đồng trên máy bay Vietnam Airlines - 1

Ảnh minh họa: VNA.

Theo đại diện Vietnam Airlines, trong quá trình kiểm tra khoang khách sau khi chuyến bay hạ cánh, tổ tiếp viên phát hiện một chiếc túi xách màu đen tại ghế 18D. Trong túi xách có 1 điện thoại iPhone XS màu đen, nhiều loại thẻ tín dụng và tiền mặt với các mệnh giá và loại tiền tệ khác nhau. Tổng giá trị tài sản lên đến hơn 150 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện chiếc túi, các tiếp viên đã nhanh chóng phối hợp với đại diện Vietnam Airlines tại Bangkok để tìm kiếm hành khách và trao trả cho khách số tài sản trên.

Ngày 11/1 vừa qua, Vietnam Airlines cũng đã bàn giao một túi xách có nhiều tài sản giá trị lớn cho nữ hành khách Campuchia trên chuyến bay VN522 từ TP. HCM đi Thượng Hải. Bên trong chiếc túi được tìm thấy có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp.

Linh Phi
Bình luận
vtc.vn