• Zalo

Công an kết luận vụ người nhà đưa thi thể nam công nhân đến vây nhà máy

Pháp luật Thứ Sáu, 01/11/2019 10:46:00 +07:00

Sau hơn 3 tuần điều tra, công an kết luận nguyên nhân cái chết tại nơi làm việc của anh Nguyễn Duy Tây, công nhân Công ty bao bì Tấn Đạt (Quảng Nam).

Liên quan đến vụ người nhà công nhân Nguyễn Duy Tây đưa thi thể anh đến vây nhà máy - nơi anh làm việc và qua đời, ngày 1/11, Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết, sau quá trình điều tra và khám nghiệm tử thi, Trung tâm Pháp y tỉnh kết luận nạn nhân chết do bị ngạt trong môi trường nước có lẫn bột giấy. Tình trạng này dẫn đến suy hô hấp và suy tuần hoàn cấp không hồi phục. 

cong-nhan-0818244

Người nhà anh Tây bao vây công ty vào tối 5/10.  

Cơ quan chức năng kết luận, trong lúc làm việc, anh Tây (31 tuổi, trú phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn) bất cẩn trượt ngã xuống mương thoát nước tại Công ty bao bì Tấn Đạt (khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc), không đứng dậy được và chết ngạt.

Khoảng 14h ngày 5/10, khi đang làm việc ở nhà máy, các đồng nghiệp của anh Nguyễn Duy Tây phát hiện nam công nhân này bất tỉnh. Ngay lập tức, anh được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bất ngờ nhận được thông tin, gia đình anh Tây bàng hoàng, cho rằng anh chết bất thường và nguyên nhân không rõ ràng. Vì thế, hàng chục người chở thi thể nam công nhân này tới bao vây trụ sở công ty nhiều giờ liền, yêu cầu làm rõ vụ việc.

THỐNG NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều