• Zalo

Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 có mặt trên hệ thống K+

Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 18/04/2020 11:57:11 +07:00

(VTC News) - Truyền hình K+ phát sóng kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 nhằm hỗ trợ đào tạo - giáo dục học sinh cả nước, đặc biệt học sinh vùng sâu, vùng xa.  

Theo chương trình đào tạo đối với các học sinh bậc phổ thông, từ nay đến khi học sinh quay lại trường học, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với kênh Truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 triển khai việc dạy học trên truyền hình theo khung chương trình của học kỳ 2 năm học 2019 - 2020.

Dự kiến các bài giảng sẽ trải từ lớp 4 đến lớp 12 theo thời khoá biểu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi đến các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương và các trường.

Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 có mặt trên hệ thống K+ - 1

 

Truyền hình K+ được biết đến là một thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam cung cấp gói dịch vụ tới 172 kênh truyền hình mang nội dung phong phú, đặc sắc từ thể thao, phim ảnh, giải trí đến các nội dung mang tính giáo dục… với số lượng người xem đông đảo và đa dạng lứa tuổi trên khắp cả nước.

Đặc biệt với nền tảng vệ tinh số cho phép Truyền hình K+ phủ sóng tới cả các địa bàn vùng núi, biên giới, hải đảo xa xôi… Vì thế,  kênh VTV7 trên hệ thống truyền hình K+  sẽ giúp ích rất nhiều các em học sinh cả nước đặc biệt là các em ở các vùng sâu, vùng xa trong việc duy trì các chương trình giáo dục, đào tạo ngay cả trong điều kiện cách ly hiện nay khi đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp.  

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều