Kẻ sát hại bạn tình sau khi ân ái ở nhà vệ sinh lãnh án chung thân

(VTC News) - Sau khi quan hệ tình dục tại nhà vệ sinh trong công ty, Tuyến đã giết chết bạn tình rồi lấy đi một số nữ trang trên người.

Ngày 9/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Trần Quang Tuyến, sinh năm 1982 (quê Hà Tĩnh) với tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Trước đó, ngày 22/3, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt bị cáo Tuyến mức án tù chung thân chung cho hai tội danh trên.

Tuy nhiên, sau bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Bình Dương, gia đình nạn nhân đã kháng cáo và yêu cầu tăng án tử hình đối với bị cáo Tuyến.

Ke sat hai ban tinh sau khi an ai o nha ve sinh lanh an chung than hinh anh 1

Trần Quang Tuyến lãnh án chung thân vì 2 tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”. (Ảnh: Tân Châu)

Trong phiên tòa phúc thẩm sáng nay, Hội đồng xét xử TAND Cấp cao TP.HCM cho rằng, hành vi của bị cáo đã được cấp sơ thẩm TAND tỉnh Bình Dương xem xét toàn diện, bản án đã thể hiện tính nghiêm minh, đúng người đúng tội đối với bị cáo Tuyến. Vì vậy, HĐXX quyết định bác kháng cáo, tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Tuyến.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Tuyến thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thông tin từ hồ sơ vụ án, Tuyến và chị T. cùng làm chung một công ty tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cả hai người đã lén lút quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Khuya ngày 23/12/2014, Tuyến và T. sau khi quan hệ tình dục tại nhà vệ sinh của công ty thì nảy sinh mâu thuẫn.

Tuyến dùng sợi dây kẽm quấn vào cổ chị T. rồi siết mạnh cho tới lúc nạn nhân gục xuống rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết.

Sau khi lấy lắc vàng và bông tai của T., Tuyến vứt thi thể nạn nhân xuống mương nước gần đó để phi tang. Xong xuôi, y quay lại võng nằm ngủ, gần sáng thì về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Rạng sáng cùng ngày, đồng nghiệp trong công ty phát hiện thi thể chị T. ở gần khu vực bồn nước.

Biết không trốn tránh được pháp luật, ngày 25/12/2014, Tuyến tự nguyện tới cơ quan công an đầu thú.

>>>Xem thêm: Đi xe tay ga cướp đám cưới, náo loạn đường phố Sài Gòn

Video: "Hotgirl" giết người tình mới quen qua mạng xã hội khai gì?

Thy Huệ
Bình luận