Jetstar Pacific mở bán vé rẻ từ 350.000 đồng/chặng

(VTC News) - Hành khách đi lại bằng đường hàng không từ 2 thành phố lớn là Hà Nội, TP. HCM đi Đà Nẵng sẽ có thêm cơ hội tiết kiệm chi phí, với giá vé máy bay chỉ từ 350.000 đồng/chặng (chưa bao gồm thuế và phí).

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, đợt bán vé rẻ lần này được thực hiện bắt đầu từ 14h đến 17h ngày thứ Sáu (5/8).

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn 4/10 – 25/10/2011.

Cơ cấu giá vé của Jetstar Pacific mở bán trên hệ thống là loại giá cơ bản Starter, bao gồm chỗ ngồi trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Tùy theo nhu cầu, hành khách cũng có thể lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15, 20, 25, 30, 35, 40 kg.Hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: Được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay...

Hãng Hàng không giá rẻ cũng cho biết, bên cạnh phương thức thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán, hành khách có nhu cầu cũng có thể thực hiện việc đăng ký tại www.jetstar.com.

Sau đó, lựa chọn phương thức thanh toán sau và ra thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé hoặc trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của VNPT trên toàn quốc, các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, các điểm đặt máy ATM của ngân hàng BIDV.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn 

Thu Hiền

» 700.000 đồng/chặng đi máy bay TP.HCM - Hà NộiBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN