iPhone sắp ra mắt sẽ hoàn toàn sử dụng màn hình OLED

(VTC News) - Theo báo cáo mới nhất, vào năm 2019, Apple sẽ nâng cấp toàn bộ iPhone sử dụng màn hình OLED.

Sẽ có 40% số iPhone xuất xưởng trong năm nay sử dụng công nghệ màn hình OLED, các máy còn lại tiếp tục sử dụng màn hình LCD. 

iPhone sap ra mat se hoan toan su dung man hinh OLED hinh anh 1

iPhone 2019 hoàn toàn sử dụng công nghệ màn hình OLED

Theo kế hoạch, Apple sẽ tăng con số đó lên 80% vào năm 2018 và sẽ đạt 100% vào năm 2019.

Báo cáo cũng cho biết, các đối tác linh kiện mạch in cho Apple như Samsung và Inteflex đã chuẩn bị sẵn sàng các dây chuyền sản xuất của họ.

Việc Samsung đầu tư thêm 1,2 tỷ USD vào dự án Samsung Electro - Mechanics tại Việt Nam sẽ giúp đẩy mạnh khả năng cung ứng thêm linh kiện cho Apple và sẽ có đến 3 đối tác cung cấp linh kiện tấm nền OLED.

iPhone 2017 sẽ có 3 model khác nhau với phiên bản cao cấp nhất có màn hình 5,8 inch và sử dụng tấm nền OLED. iPhone 8 hoặc có thể là iPhone X của hãng được đồn đoán sẽ sử dụng khái niệm “vùng chức năng” ảo trên màn hình, thay cho phím Home vật lý.

Video: Xôn xao video iPhone 7 Plus bốc khói nghi ngút

>>> Đọc thêm: Điện thoại 'cục gạch' cực sang có giá gần 10.000 USD

Miinh Hải (Nguồn: Macrumors)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.