iPhone 7 'phiên bản' Tổng thống Putin giá hơn 80 triệu đồng

Một công ty đồ trang sức đã sản xuất phiên bản iPhone 7 với lớp vỏ đặc biệt để dành tặng Tổng thống Nga Vladimir Putin nhân dịp sinh nhật lần thứ 64.

Chiếc iPhone được hãng Caviar chế tác riêng dành tặng Tổng thống Nga gây dấu ấn bởi cấu tạo vỏ từ chất liệu vàng và Titan. Mặt sau vỏ điện thoại có khắc nổi hình Tổng thống Putin.

Chiếc iPhone 7 này được gọi là "điện thoại cho người yêu nước" và có giá khoảng 230.000 RUB (tương đương với hơn 80 triệu đồng). Vỏ kim loại của chiếc điện thoại được trang trí với các mẫu Damascus và hình ảnh quốc huy của nước Nga được khắc nổi.

iPhone 7 'phien ban' Tong thong Putin gia hon 80 trieu dong hinh anh 1

Điện thoại iPhone 7 'phiên bản' Tổng thống nga Putin có giá khoảng 230.000 RUB (hơn 80 triệu đồng). Ảnh: Daily Star 

Chiếc điện thoại "yêu nước" này còn gắn với một khẩu hiệu "Chúng tôi sẽ trả lời cho tất cả nhứng thách thức. Chùng tôi sẽ làm việc cho sự thịnh vượng của nước Nga".

Đây là một phiên bản điện thoại hạn chế bởi hãng kim hoàn Perla Penna chỉ sản xuất ra 64 chiếc điện thoại kiểu này để phục vụ các đơn đặt hàng đặc biệt. Những chiếc iPhone 7 này cũng chỉ được bán trong nước Nga.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta lấy cảm hứng từ hình tượng Putin. Thực tế là hai năm trước, một phiên bản điện thoại iPhone bằng vàng có tên ‘Supremo Putin II’ được sản xuất số lượng ít, bán chạy trong thời gian kỷ lục.

Giám đốc điều hành tại Perla Penna chia sẻ: "Đặt một điện thoại với một hình ảnh của Putin trên một quầy bar ở đâu đó ở Nice hay Monte Carlo, và bạn có thể mong đợi để nhận được dịch vụ ưu tiên."

Một phần lợi nhuận từ những chiếc điện thoại và đồng hồ đặc biệt mà hãng Cacviar bán ra nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của Putin sẽ được hãng sử dụng với mục đích từ thiện.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.