iPhone 4 chính hãng tái xuất, hàng xách tay giảm giá

Hãng viễn thông VinaPhone bắt đầu phân phối 450 chiếc iPhone 4 đến các điểm bán. Viettel chuẩn bị đưa lô hàng tiếp theo về thị trường. Hàng về, đồng USD hạ nhiệt khiến iPhone 4 xách tay chịu sức ép giảm giá.

Tin liên quan

» Cộng đồng mạng sửng sốt vì iPhone 4 chính hãng tăng giá
» iPhone 4 chính hãng “cháy hàng" trong ngày đầu ra mắt
» Mua iPhone 4 ở đâu giá rẻ nhất?
» iPhone 4 chính hãng về VN sẽ giảm giá “chóng mặt"?


Nguồn tin từ VinaPhone cho biết, từ chiều qua (26/10) lô hàng iPhone 4 đợt 3 gồm 450 chiếc đã được hãng phân phối cho khoảng 50 cửa hàng trên toàn quốc. Hãng viễn thông này cho biết đã đặt lô hàng tiếp theo từ Apple để đưa về thị trường trong tháng 11. "Tôi cho rằng từ tháng 11 trở đi, thị trường iPhone 4 sẽ dồi dào và người tiêu dùng đỡ phải xếp hàng mua như thời gian vừa qua", nguồn tin này cho biết.

Nhiều người phàn nàn khó mua iPhone 4 của nhà mạng.  

Trong khi đó, khách hàng của mạng di động Viettel mấy ngày qua vẫn phải chịu cảnh chen lấn xô đẩy tại các điểm bán để bốc thăm giành suất mua iPhone 4. Mỗi ngày bình quân một cửa hàng của Viettel bán khoảng 4-5 chiếc. Riêng web bán hàng Vio chỉ cho phép một ngày một khách hàng được mua. Thế nhưng, hãng viễn thông này cũng không còn iPhone 4 để bán. "Số lượng khách hàng đăng ký mua quá đông. Chúng tôi đã thương lượng với đối tác sản xuất để sớm đưa lô hàng tiếp theo về đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng", nguồn tin từ Viettel nói.

Việc VinaPhone tung lô hàng tiếp theo ra thị trường, cùng với các thông tin liên quan đến việc iPhone 4 sẽ về nhiều trong tháng 11 là nguyên nhân khiến thị trường hàng xách tay bớt nóng. Bên cạnh đó, việc đồng đôla hạ nhiệt cùng tâm lý chờ đợi hàng do nhà mạng phân phối đã khiến giá iPhone 4 xách tay bất ngờ giảm nhẹ.

Hiện iPhone 4 phiên bản quốc tế loại 16GB rao bán tại web bán hàng Râu Vàng, TP HCM chỉ còn 18,5 triệu đồng, giảm 300.000 đồng so với buổi sáng. Trong ngày hôm qua và sáng nay, loại 16GB này được chào bán với giá 18,8 triệu đồng. Còn phiên bản 32GB tăng giảm thất thường nhưng vẫn vận hành quanh ngưỡng 20,5-21 triệu đồng. Trong khi mấy ngày trước, cùng với sự biến động của đồng đôla, giá phiên bản này có lúc vượt qua 21 triệu đồng.

Tại một số cửa hàng ở Hà Nội, giá iPhone 4 cũng giảm nhẹ, khoảng vài trăm nghìn đồng so với trước. Hiện iPhone 4 loại 16GB phiên bản quốc tế được chào bán với giá 18,7 triệu đồng, còn loại 32GB giá 20,5 triệu đồng, giảm khoảng 500.000 đồng sau khi lập mức 21 triệu đồng. Một điểm bán treo biển hết hàng nhưng vẫn niêm yết giá bán 18,9 triệu đồng với phiên bản 16GB và 20,9 triệu đồng với phiên bản 32GB, giảm khoảng 100.000 đồng so với trước. Trong khi cùng với phiên bản 16GB này, tại trang bán hàng dienthoaitot chỉ còn 18,2 triệu đồng.

Tin liên quan

» Cộng đồng mạng sửng sốt vì iPhone 4 chính hãng tăng giá
» iPhone 4 chính hãng “cháy hàng" trong ngày đầu ra mắt
» Mua iPhone 4 ở đâu giá rẻ nhất?
» iPhone 4 chính hãng về VN sẽ giảm giá “chóng mặt"?


Theo Vnexpress


Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU