Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Intel ra lò ổ cứng 500 megabytes/giây

(VTC News) – Tập đoàn Intel vừa công bố sản phẩm Intel SSD 510 có hiệu năng 6Gbit/giây. Dòng SSD 510 Series tận dụng lợi thế của các mạch ghép nối bus SATA tốc độ cao trên nền tảng Intel Core mới.

 

Intel SSD 510 có hiệu năng 6Gbit/giây.  (Ảnh: Intel cung cấp)
Sản phẩm này mang lại hiệu suất hoạt động nhanh của giao tiếp SATA 6 Gigabits/giây (Gbps) giúp tận dụng tối đa việc chuyển giao sang các giao diện SATA bus với tốc độ nhanh hơn trên các nền tảng sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ hai.

Intel SSD 510 giúp h
ỗ trợ việc luân chuyển dữ liệu lên tới 500 megabytes/giây (MB/s), tăng gấp đôi tốc độ đọc tuần tự, và lên tới 315MB/ giây, nhiều hơn gấp 3 tốc độ đọc tuần tự của các ổ SSD 3Gbps hiện tại của Intel, giúp truyền tải nhiều dữ liệu hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

 

Điều này khiến sản phẩm trở nên lý tưởng đối với các game thủ, những người sáng tạo nội dung đa phương tiện, người sử dụng máy trạm đòi hỏi hiệu suất hoạt động cao và những người say mê công nghệ.

 

Đây là sản phẩm kế tiếp trong dòng ổ cứng thể rắn (SSD) mới, Intel® Solid-State Drive 510 Series.

 

Dòng Intel SSD 510 Series sử dụng công nghệ bộ nhớ flash NAND MLC (multi-level cell) 34nm của hãng. Sản phẩm đã có bán trên thị trường với 2 phiên bản: phiên bản dung lượng 250GB có giá 584 USD (~12 triệu đồng), phiên bản 120GB giá 284 USD (~ 5,9 triệu đồng). Cả 2 sản phẩm đều được bảo hành 3 năm.

Tin liên quan

» Intel thay chipset cho lô hàng lỗi cực lớn
» Intel phải thu hồi chip vì lỗi thiết kế nghiêm trọng
» Khánh thành nhà máy sản xuất chip Intel 1 tỷ USD
» VTC - DELL - INTEL chung tay phát triển GO.VN

Nguyễn Tâm

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN