• Zalo

Infolife: Công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất tại Việt Nam

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 09/01/2019 15:10:00 +07:00
(VTC News) -

Sinh trắc vân tay đã có mặt tại Việt Nam từ 2010, là công cụ giúp con người nhận biết được tài năng đặc biệt của mình và phát triển tốt nhất.

Gần đây một công nghệ về sinh trắc vân tay hoàn toàn mới đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife, xuất xứ từ Liên Bang Nga và đã có mặt ở hơn 38 quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

Vậy Infolife có gì khác so với các phiên bản sinh trắc vân tay khác?

Sinh trắc vân tay Infolife tập trung vào việc khám phá khả năng đặc biệt của mỗi người, sau đó lựa chọn phương pháp giáo dục và luyện tập phù hợp cho kết quả tốt nhất. Ví dụ, từ Infolife bạn có thể biết vấn đề sức khỏe mình có nguy cơ mắc phải là gì để phòng tránh từ trước hoặc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất. Infolile đã có bản giải mã cặp đôi, có thể giúp 2 người hiểu nhau hơn qua vân tay.

Infolife: Công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất tại Việt Nam - 1

Ông Alexander Zubarev nhà sáng lập sinh trắc vân tay Infolife tại Nga 

Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife tập trung đến các khía cạnh về sức khỏe, tâm lý, sinh lý, nghề nghiệp thể hiện bằng bảng báo cáo kết quả 53 trang và được đo bằng những con số chính xác. Với 18 biểu đồ, 104 đặc điểm con người được phân tích và độ chính xác 92%. Người sử dụng hoàn toàn có thể tự đọc kết quả mà không cần người tư vấn. Do đó Infolife mang tính khách quan hơn so với việc phụ thuộc vào trình độ của người tư vấn.

Infolife: Công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất tại Việt Nam - 2

 

Infolife: Công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất tại Việt Nam - 3

  Khách mời test vân tay Infolife tại sự kiện  

Đồng thời sinh trắc vân tay Infolife còn giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí hơn ở chổ, bạn không phải ngồi hàng giờ để nhân viên tư vấn, chỉ mất 05 phút để check vân tay và nhận kết quả tại chổ. Do đó Infolife thích hợp với các sự kiện, hội nghị, hội thảo và số lượng lớn người tham gia.

Sinh trắc vân tay chỉ dùng 1 lần, vì vân tay của mỗi người là không bao giờ thay đổi và chỉ có một, xác suất trùng vân tay lên đến 1/64 tỷ. 

Sinh trắc vân tay Infolife chính là món quà dành cho các bậc phụ huynh có bé trên 1 tuổi, cha mẹ có thể xác định tính cách và sở trường để lựa chọn phương pháp nuôi dạy con tốt nhất, hoặc các bạn sinh viên muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, thấu hiểu phong cách làm việc của mình và phát triển sự nghiệp

Infolife: Công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất tại Việt Nam - 4

Ông Alexander Zubarev trực tiếp tư vấn về Infolife 

Đặc biệt, Infolife đã được nghiên cứu và phát hành sách tại Việt Nam, chứng minh đây là công nghệ khoa học chứ không phải là “bói toán” như nhiều thông tin.

Infolife có mặt tại Việt Nam cùng với sự xuất hiện của Ông Alexander Zubarev, nhà sáng lập sinh trắc vân tay Infolife vào ngày 06/01 vừa qua. Ông Alexander Zubarev gặp gỡ các doanh nghiệp Việt Nam cũng như hệ thống sinh trắc vân tay Infolife Việt Nam. Ông Nguyễn Thành Luân độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Infolife: Công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất tại Việt Nam - 5

Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Infolife Việt Nam 

Ông Alexander Zubarev đã chia sẻ về quá trình nghiên cứu sáng lập nên Infolife, cũng như những căn cứ khoa học đảm bảo tính chính xác của phương pháp này. Infolife là kết quả của 14 năm nghiên cứu khoa học với hơn 6,000 người.

Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Alexander Zubarev và ông Nguyễn Thành Luân đặt kỳ vọng cao về sự phát triển hệ thống phân phối công nghệ sinh trắc vân tay Infolife tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIẢI MÃ BẢN THÂN INFOLIFE VIỆT NAM

Lĩnh vực kinh doanh: Sinh trắc vân tay Infolife

Giám đốc: Nguyễn Thành Luân

Địa chỉ trụ sở công ty: Tầng 01, 55 Đặng Dung, Quận 1, TP.HCM

Web: infolife.vn - infolife.coach

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !