• Zalo

Huy động cả chục nhân viên đếm bao tải tiền lẻ cho khách mua iPhone 7 Red

Kinh tế Thứ Bảy, 15/04/2017 12:00:00 +07:00

Người đàn ông mang 50 triệu đồng tiền lẻ tích góp được từ vài năm nay đến cửa hàng điện thoại để mua chiếc IPhone 7 Red, khiến cửa hàng phải huy động cả chục nhân viên ra đếm.

Tối 14/4, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh với nội dung về một người đàn ông mang rất nhiều tiền lẻ đến một cửa hàng để mua điện thoại iPhone 7 Red.

Hinh anh  3

 Nhân viên đang kiểm đếm số tiền lẻ người đàn ông mang đến mua Iphone 7 Red. (Ảnh: Otofun)

Theo người đăng tải hình ảnh, tối 14/4, một khách hàng ở TP Hồ Chí Minh đã đem theo gần 50 triệu tiền lẻ với mệnh giá từ 1.000 đồng đến 5.000 đồng để mua điện thoại IPhone 7 Red.

Người đăng tải hình ảnh cho biết: "Lúc đó, tôi có mặt ở cửa hàng thì thấy người đàn ông trong ảnh đi cùng bạn đến cửa hàng điện thoại để mua chiếc IPhone 7 Red nhưng lại mang rất nhiều tiền mệnh giá thấp. Cửa hàng đã phải điều khá nhiều nhân viên cùng đếm và sau vài tiếng mới đếm xong số tiền lẻ này”.

“Người đàn ông đến mua IPhone 7 Red cho biết, số tiền lẻ gần 50 triệu đồng này được tích góp từ vài năm nay” – người đăng tải hình ảnh cho hay.

Hinh anh  4

 Người đàn ông cùng số tiền lẻ lớn mua điện thoại. (Ảnh: Otofun)

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh đã thu hút được rất nhiều bình luận cũng như lượt chia sẻ của mọi người. Đa số các ý kiến đều cảm thấy hài hước với hành động của người đàn ông này.

Tài khoản Đức Thắng bình luận: “Trong quá trình kiểm đếm mà nhân viên đếm sai phải ngồi đếm lại thì không biết cửa hàng sẽ xử lý như nào nhỉ. Chỉ nghĩ đến tình huống đấy thôi mà cười đau cả bụng".

"Không biết sau vụ này sẽ có bao nhiêu người mang tiền lẻ đi mua đồ như thế này nhưng khổ mấy nhân viên thôi. Bán được hàng thì vui thật nhưng bán được kiểu này đúng là cười ra nước mắt" - thành viên Dung Nhi chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 8/2016, một nam thanh niên ở TP Hồ Chí Minh cũng đã đem 18,99 triệu đồng tiền mệnh giá từ 500 đồng đến 5.000 đồng để mua Galaxy Note 7 vốn có giá 18,99 triệu đồng.

Sau đó, vào tháng 11/2016, một khách hàng tên Phong ở tỉnh Bình Dương cũng đã mang 22 triệu đồng tiền lẻ mệnh giá 1.000 đồng đến 5.000 đồng đi mua iPhone 7.

Theo anh Phong, đây là số tiền anh dành dụm từ nhiều năm nay để cưới vợ, nhưng vì "không yêu ai" nên quyết định mua iPhone 7.

Video: Đại gia mang 1,3 tỷ tiền lẻ đi mua xe sang, nhân viên chật vật đếm tiền

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều