'Hương vị tình thân' tập 60: Long đòi qua đêm ở phòng Nam khiến ông Sinh hết hồn

PhimThứ Hai, 12/07/2021 15:06:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" tập 60, ông Sinh sợ thót tim khi nhìn cảnh con gái âu yếm với Long ở nơi công tác, nhất là khi Long đòi ở chung phòng với Nam đêm đó.

Video: Một số cảnh trong "Hương vị tình thân" tập 60

Ở tập 59 Hương vị tình thân phát sóng tối thứ 6 tuần trước, Long (Mạnh Trường) dường như không còn là chàng trai chỉ thích yêu đương tạm bợ trước đây. Khi buồn bực vì Nam, anh đến bar ngồi và gặp bạn gái cũ, người đã đi lấy chồng từ đầu phim. Cô gái mời mọc anh "ôn lại tình xưa" với mình nhưng anh từ chối. Đêm đó cả Long và Nam (Phương Oanh) không ngủ. Nam tuy nhớ nhung, cả buổi nhìn chằm chằm vào điện thoại nhưng quyết không nghe máy. Cô ngậm ngùi nói với em gái mà như nhắc nhở mình: "Hội đẹp trai nhiều tiền không dành cho bọn mình đâu".

Hôm sau theo lệnh Long, Nam đi công tác với anh. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) mang đến cho con gái bao nhiêu đồ ăn. Khi cô đến nơi, ông gọi điện biết được "đoàn công tác" chỉ có hai người thì lo sợ, bỏ cả công việc đi tìm. Đó chính là vùng biển mà Nam sống với bố mẹ nuôi hồi nhỏ. Cũng tại đây, Long nghiêm túc tỏ tình với Nam. Lần đầu tiên hai người bỏ xuống những "hàng rào phòng vệ" để sống thực với tình cảm của mình, lần đầu tiên xưng anh - em và có những nụ hôn thật sự nồng nàn, sâu lắng.

'Hương vị tình thân' tập 60: Long đòi qua đêm ở phòng Nam khiến ông Sinh hết hồn - 1
'Hương vị tình thân' tập 60: Long đòi qua đêm ở phòng Nam khiến ông Sinh hết hồn - 2

Nam chủ động hôn Long trong "Hương vị tình thân" tập 60.

Cảnh yêu đương ở bờ biển cũng kéo dài sang Hương vị tình thân tập 60. Đoạn trailer vừa được tiết lộ cho thấy hai bạn trẻ đang chìm trong men tình cùng ngồi trên võng, nhỏ to tâm sự. Long thú nhận: "Em là động lực để anh làm việc đấy. Ngoài ra anh muốn mình có nhiều thời gian ở bên nhau... Anh biết nơi này có nhiều kỳ niệm đẹp về tuổi thơ của em".

Trong khi họ trao cho nhau những nụ hôn âu yếm, ngọt ngào thì cách đó không xa có một người đang lo lắng đứng ngồi không yên, đó là ông Sinh. Mặt mày nhăn nhó khổ sở, ông theo dõi diến biến trên chiếc võng rồi hết hồn khi nghe gã bạn trai của con mình mè nheo: "Cảm ơn anh thì tối cho anh sang phòng nhé".

"Anh điên à?", Nam giãy nảy lên. "Điên gì? Phòng anh hôi lắm, phòng em thơm hơn, thơm như người em ấy", Long nịnh, rồi màn thể hiện tình cảm của họ càng tăng sức nóng khi hai người rơi khỏi võng và lăn ra bãi cỏ. Đôi trẻ tiếp tục âu yếm trong khi ông bố lòng như lửa đốt.

'Hương vị tình thân' tập 60: Long đòi qua đêm ở phòng Nam khiến ông Sinh hết hồn - 3
'Hương vị tình thân' tập 60: Long đòi qua đêm ở phòng Nam khiến ông Sinh hết hồn - 4

Ông Sinh như đứng trong tổ kiến lửa khi chứng kiên con mình thân mật với Long.

Trailer Hương vị tình thân tập 60 cũng có cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) bóng gió nói cho bà Bích (Tú Oanh) biết mình phản đối mối quan hệ yêu đương giữa hai con họ.  Bằng giọng nhẹ nhàng mà mai mỉa sâu cay, mẹ Long nói: "Thật chẳng hay ho gì cả, chị về phải dạy bảo cháu thế nào đi chứ. Hai hoàn cảnh như thế thì làm sao mà hòa hợp được. Mình phải biết mình là ai chứ".

'Hương vị tình thân' tập 60: Long đòi qua đêm ở phòng Nam khiến ông Sinh hết hồn - 5

Liệu sự can thiệp của các vị phụ huynh trong tập phim này lên tới mức nào, kết quả ra sao? Khán giả hãy theo dõi diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 60 lúc 21h thứ Hai ngày 12/7 trê VTV1.

Anh Hoa

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn