• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 54: Ông Khang ủng hộ chuyện Long yêu Nam

Giới trẻThứ Sáu, 02/07/2021 08:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 54, nói chuyện với vợ, ông Khang tỏ ý ủng hộ nếu Long và Nam yêu nhau, thậm chí chỉ sợ Nam chịu thiệt thòi.

Video: Một số cảnh trong “Hương vị tình thân” tập 54

Hương vị tình thân tập 53, Long (Mạnh Trường) đã nói thích Nam (Phương Oanh), lại còn bỏ ra hơn 4 triệu đồng mua quà sinh nhật cho em gái cô. Tuy Long tuyên bố chỉ muốn hẹn hò cho vui, ai có cuộc sống riêng của người ấy, không can thiệp lẫn nhau nhưng chừng đó cũng đủ khiến Nam vui vẻ.

Trailer Hương vị tình thân tập 54 cho thấy họ đã thân thiết, thoải mái thể hiện cảm xúc thật của mình hơn khi ở bên nhau. Điều này khiến bà Bích (Tú Oanh) cực kỳ phấn khởi, không phải vì vui mừng cho tương lai hạnh phúc của Nam mà vì mong có thông gia giàu để dựa dẫm. Vì thế, khi chứng kiến cảnh thân mật của Nam và Long trước cổng nhà mình trong đêm, bà cười tươi như hoa.

‘Hương vị tình thân’ tập 54: Ông Khang ủng hộ chuyện Long yêu Nam - 1

Một cảnh trong "Hương vị tình thân tập 54.

‘Hương vị tình thân’ tập 54: Ông Khang ủng hộ chuyện Long yêu Nam - 2

Bà Bích núp trong cổng theo dõi con gái và Long.

Núp trong cổng hồi hộp theo dõi, bà Bích và Diệp (Tuyết) nhìn thấy Nam gương mặt rạng rỡ, lí lắc nói với Long: “Hy vọng anh không làm tôi thất vọng”. Khi Long ghé sát Nam định hôn thì cô, vốn đã lường trước, né người tránh khỏi một cách khéo léo, mặt mày rất đắc ý.

“Cái con ranh nó cáo già thế chứ lị”, bà Bích than thở.

Quan hệ giữa đôi bạn trẻ này cũng là mối quan tâm của mẹ Long. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lo lắng bảo chồng: “Nhỡ thằng Long nó yêu cái Nam thì sao?”.

‘Hương vị tình thân’ tập 54: Ông Khang ủng hộ chuyện Long yêu Nam - 3

"Em lại thế rồi, suốt ngày ngồi suy diễn. À này, có khi hai đứa nó yêu nhau lại hay đấy nhé. Con bé xinh xắn, lại tốt tính nữa. Nó hợp với bà lắm. Có nó về, em nhàn đấy, đỡ lo chuyện mẹ chồng nàng dâu.Chỉ sợ thằng Long nhà mình yêu thương chơi bời làm khổ con bé thôi", ông Khang (Mai Nguyên) nói, khiến bà vợ tức giận trách móc: "Chỉ vì sức khỏe của mẹ, chỉ vì để mẹ vui, anh cũng không ngại hy sinh hạnh phúc của con trai mình nữa".

Hương vị tình thân tập 54 sẽ được phát trên VTV1 lúc 21h thứ Sáu ngày 2/7.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp