'Hương vị tình thân' tập 52: Bà Bích đòi đánh con ruột, Thy có nguy cơ sẩy thai

PhimThứ Tư, 30/06/2021 11:03:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 52, khán giả "Hương vị tình thân" lần đầu thấy bà Bích đòi đánh Diệp, còn Thy uống rượu tiếp khách rồi ôm bụng khuỵu xuống, khiến khán giả lo cô sẩy thai.

Video: Một số cảnh trong "Hương vị tình thân" tập 52

"Mày yêu đương vào rồi mày lú mề hả con? Mày có muốn tao đánh cho mày một trận không?", bà Bích (Tú Oanh) mắng con gái trong Hương vị tình thân tập 52 mà một số cảnh quan trọng mới được tiết lộ trong trailer.

Trong khi Nam (Phương Oanh) ngả người trên ghế, vẻ mặt ngao ngán nhìn bà mẹ sừng sộ vung tay vung chân quát mắng ầm ĩ, Diệp (Tuyết) mếu máo ngồi trên giường, nước mắt ngắn dài. Cô vẫn chưa thoát khỏi cơn suy sụp sau cuộc hẹn offline đầu tiên với bạn trai qua mạng, bị anh ta lăng nhục vì vẻ ngoài béo, xấu và bị những người chứng kiến quay clip bêu riếu, "ném đá" trên mạng xã hội.

Thấy con gái ruột cứ "sống dở chết dở", bà Diệp xót xa đến phát hoảng, mặt khác bà cũng muốn làm ầm ĩ lên với hy vọng con sẽ tỉnh ra: "Hôm nay mẹ phải đánh nó, phải đánh cho nó thật đau cho nó tỉnh ra. Giời ôi là giời, vì cái thằng dở hơi ấy, điên cuồng, mà mày định bỏ cả mẹ cả chị mày lại ở đây hả?".

Giật cái chăn trên người Diệp, bà Bích vung tay quát: "Mày định hủy hoại cả cái thân thể mày à? Hôm nay tao phải đánh cho mày nhá. Tao phải đánh cho mày một trận".

'Hương vị tình thân' tập 52: Bà Bích đòi đánh con ruột, Thy có nguy cơ sẩy thai - 1
'Hương vị tình thân' tập 52: Bà Bích đòi đánh con ruột, Thy có nguy cơ sẩy thai - 2

"Hương vị tình thân" tập 52: Diệp chỉ biết khóc khi nghe mẹ quát mắng.

Đang om sòm, bà giật mình khi Nam hét: "Mẹ! Đừng đừng!". Tưởng con lớn can ngăn, bà khăng khăng: "Mày cứ để yên. Mẹ phải cho nó tỉnh ra, mày không phải can mẹ, con này mẹ phải đánh nhá", để rồi sững sờ khi thấy Nam hai tay "dâng" cho bà cây thước, bảo "mẹ cầm lấy cái này đánh cho khỏi đau tay".

Trong một diễn biến khác, Khánh Thy (Thu Quỳnh) đề nghị mẹ phải nghiêm khắc hơn với Dũng, sau vụ anh chàng đánh nhau với Nam ở nhà bố mẹ chồng cô. "Mẹ chiều thằng Dũng vừa thôi. Đừng chiều nó nữa. Mẹ nghiêm khắc với nó hơn đi. Để nó đi gây sự khắp mọi nơi rồi ảnh hưởng đến cuộc sống của con", Thy nhăn nhó năn nỉ.

'Hương vị tình thân' tập 52: Bà Bích đòi đánh con ruột, Thy có nguy cơ sẩy thai - 3

Thy năn nỉ mẹ nghiêm khắc hơn với em trai.

Nhưng bà Sa (Thu Hạnh) nhìn con gái với ánh mắt sắc lạnh: "Mẹ nhắc cho con nhớ, đây mới là gia đình của con. Nó là em con đấy".

Trailer Hương vị tình thân tập 52 cũng có cảnh Thy và Long (Mạnh Trường) - anh trai chồng và cũng là sếp cô - ngồi trên bàn tiệc với một người đàn ông, có vẻ là đối tác. Người này ép Thy uống rượu: "Phụ nữ có tí rượu vào nó mới mạnh mẽ". Thy vâng rồi nâng ly. Sau đó là cảnh cô ôm bụng khuỵu xuống trong toilet, vẻ mặt đau đớn. Vì Thy đang mang thai nên cảnh này khiến khán giả lo lắng nghĩ đến khả năng cô bị động thai, dọa sẩy.

'Hương vị tình thân' tập 52: Bà Bích đòi đánh con ruột, Thy có nguy cơ sẩy thai - 4

Sau khi uống rượu tiếp khách, Khánh Thy ôm bụng khuỵu xuống trong nhà vệ sinh.

Hương vị tình thân tập 52 được phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 30/6 trên VTV1.

Anh Hoa
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp