‘Hương vị tình thân’ tập 51: Nam trách Long 'hôn tôi mà vẫn hẹn hò người khác'

PhimThứ Ba, 29/06/2021 09:41:56 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" tập 51, Nam nước mắt rưng rưng trách Long đem tình cảm của cô ra làm trò đùa: "Anh hôn tôi, nhưng anh vẫn hẹn hò với người khác".

Video: Trailer “Hương vị tình thân tập 51

Có vẻ như Phương Nam (Phương Oanh) vì xót em gái bị xúc phạm nên quyết tìm gặp Dũng (Sĩ Hưng) - gã bạn trai quen qua mạng đã sỉ nhục Diệp (Tuyết) trong lần hẹn gặp đầu tiên - để cho gã một bài học. Trailer Hương vị tình thân tập 51 có cảnh Dũng đang xem điện thoại trước cổng thì bắt gặp phía xa có cô gái xinh đẹp đang nhìn về phía mình. Anh chàng lập tức nở nụ cười ngọt ngào và liếc mắt đưa tình.

Đang chĩa ánh mắt căm tức về phía đối phương, khi thấy Dũng nhìn mình, Nam nhanh chóng thay đổi nét mặt, cô vén tóc sau tai và sửa soạn một nụ cười, thậm chí còn giơ tay vẫy vẫy. 

‘Hương vị tình thân’ tập 51: Nam trách Long 'hôn tôi mà vẫn hẹn hò người khác' - 1

Dũng hớn hở khi thấy cô gái lạ vẫy tay cười với mình.

‘Hương vị tình thân’ tập 51: Nam trách Long 'hôn tôi mà vẫn hẹn hò người khác' - 2

Dũng tưởng vớ bở khi Nam vòng tay lên cổ, điệu bộ như quyến rũ anh ta.

Gã trai hư lập tức hớn hở đi về phía cô, vừa đi vừa vuốt tóc, phô bày vẻ quyến rũ như một con công đực: "Con gái bây giờ bạo nhỉ. Muốn làm quen anh à?". Nam gọi tên luôn khiến anh chàng bất ngờ: "Dũng ‘mát thiu’ đúng không?".

"Ồ, biết cả tên anh này. Sao biết anh ở đây mà chờ?". Đáp lại, Nam cười hì hì: "Thế mới hay chứ lị". Cô tiến sát lại gần, đặt tay lên vai Dũng vuốt ve khiến anh chàng sướng rơn. Trailer chuyển sang cảnh khác đúng lúc Nam đổi nét mặt trở thành "hung thần"; khán giả đoán rằng cô đang chuẩn bị cho Dũng "ăn" tát.

Trong cảnh khác của Hương vị tình thân tập 51, Nam mắt đỏ hoe, lệ rưng rưng chực trào ra, nói với Long (Mạnh Trường) những lời trách móc: "Những người có tiền thì đều giống nhau cả, đều thích đem tình cảm của người khác ra làm trò đùa".

‘Hương vị tình thân’ tập 51: Nam trách Long 'hôn tôi mà vẫn hẹn hò người khác' - 3

Nam trách Long đùa cợt với tình cảm của mình trong "Hương vị tình thân" tập 51.

‘Hương vị tình thân’ tập 51: Nam trách Long 'hôn tôi mà vẫn hẹn hò người khác' - 4

Vẻ mặt sửng sốt của Long.

Thấy vẻ mặt sửng sốt không hiểu chuyện gì của Long, cô nói tiếp: "Không đúng à? Anh hôn tôi, nhưng anh vẫn hẹn hò với người khác. Anh thấy việc đấy đáng tự hào lắm đúng không? Tôi khinh".

Vẻ mặt của Long khi nghe những lời này cho thấy dường như anh không ngờ cô phản ứng như vậy. Từ trước đến nay, trong các phát ngôn về chuyện tình cảm, Long đều tỏ ra không coi trọng chuyện yêu đương nghiêm túc. Với anh, dường như yêu đương chỉ để cho vui, còn hôn nhân thì cần dùng lý trí hơn là tình cảm. Có vẻ như anh không ngờ Nam kỳ vọng ở mối quan hệ của họ nhiều đến thế?

‘Hương vị tình thân’ tập 51: Nam trách Long 'hôn tôi mà vẫn hẹn hò người khác' - 5

Ông Sinh đau lòng khi chứng kiến con gái bị tổn thương vì chuyện tình cảm.

Cuộc trò chuyện giữa họ diễn ra ngoài đường nên ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vô tình chứng kiến. Nghe được những lời con gái nói, ánh mắt ông lộ vẻ xót xa, thương con đứt ruột.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 51, ông Sinh đã được Nam mời vào nhà, thậm chí còn đứng trước ban thờ ông Tuấn (bố nuôi Nam và cũng là người em kết nghĩa năm xưa của ông). Ngắm ảnh trên ban thờ, ông Sinh cố tình hỏi một câu thăm dò: "Cháu với bố cháu, bác thấy không giống nhau mấy nhỉ?" khiến Nam ngạc nhiên nhìn ông bằng ánh mắt nghi ngờ.

‘Hương vị tình thân’ tập 51: Nam trách Long 'hôn tôi mà vẫn hẹn hò người khác' - 6

Ông Sinh và Nam trước ban thờ ông Tuấn.

Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h thứ Ba ngày 29/6 trên VTV1.

Anh Hoa
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp