• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 39: Long ‘xui đểu’ Nam yêu Khánh để làm bà chủ

Giới trẻ Thứ Sáu, 11/06/2021 11:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 39, chứng kiến Khánh “mời” Nam làm bạn gái, anh sẽ đưa lên làm bà chủ luôn, Long “xui đểu” cô nhận lời.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 39

Dù đã thích nhau lắm rồi, có vẻ như cặp đôi Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) vẫn tiếp tục “vờn” nhau trong Hương vị tình thân tập 39. Người này cố tỏ ra không quan tâm, không coi trọng người kia dù cái sự thích thì lồ lộ, người ngoài cuộc cũng dễ nhận thấy.

Trong một cảnh quay có cặp đôi này và Khánh (Sơn Tùng), Nam trách Khánh không giữ lời: “Nghiêm túc này, lần trước anh nói, em đi uống với anh thì anh cho em thêm hợp đồng. Em uống đến chảy máu dạ dày luôn mà chẳng thấy hợp đồng đâu cả”.

‘Hương vị tình thân’ tập 39: Long ‘xui đểu’ Nam yêu Khánh để làm bà chủ - 1

"Hương vị tình thân" tập 39: Khánh bảo Nam chỉ cần là bạn gái anh thì sẽ trở thành bà chủ.

Khánh bảo: “Anh đã nói rồi. Em làm bạn gái anh thì không cần phải vất vả làm thêm làm nếm nữa. Một phát anh đưa em lên làm bà chủ luôn”.

Nghe cuộc đối thoại, Long nhướng mày nhếch mép, “xui đểu” Nam: “Kìa, cơ hội đấy. Về mà làm bà chủ đi”.

Trong một diễn biến khác, Huy (Hoàng Vũ) tỏ tình thẳng chứ không còn bày tỏ xa gần như ở tập trước. Nghe câu nói “Có khi nào ông trời lại sắp xếp cho mình gặp nhau để dìu nhau đi qua nỗi buồn không?”, Thy cười khẽ, bảo: “Khiếp, sến thế không biết”.

‘Hương vị tình thân’ tập 39: Long ‘xui đểu’ Nam yêu Khánh để làm bà chủ - 2
‘Hương vị tình thân’ tập 39: Long ‘xui đểu’ Nam yêu Khánh để làm bà chủ - 3

Huy tỏ tình với Thy trong khung cảnh lãng mạn.

“Ừ, sến nhỉ”, Huy nói với nụ cười mỉm mơ màng. “Có ai đang yêu mà không sến sẩm đâu”.

Rồi nhìn thẳng vào Thy, anh nói: “Em yêu chị”.

Ở nhà, bà Xuân (Quách Thu Phương) nhìn thấy dòng trạng thái của con trai út trên Facebook: “Nắm tay em đi khắp thế gian” thì kêu lên với bà Sa (Thu Hạnh): “Thôi chết rồi, thằng Huy nó yêu thật rồi. Nhưng sao không thấy nó đăng ảnh của con bé kia nhỉ?”.

Bà tiếp tục lướt Facebook tìm kiếm, vẫn không thấy ảnh thì đoán già đoán non: “Đúng rồi, chắc con bé này xấu quá. Hay là nó đang muốn giấu điều gì nhỉ?”.

‘Hương vị tình thân’ tập 39: Long ‘xui đểu’ Nam yêu Khánh để làm bà chủ - 4

Bà Xuân chia sẻ với bạn sự ngạc nhiên về chuyện con út có người yêu, trong khi thực ra bà Sa đã biết. 

Bà Sa, vốn biết rõ cô gái ấy là ai, cố giấu nụ cười, đưa ra lời giải thích làm an lòng bạn: “Chắc là cô cậu mới yêu, ngại ngùng chưa muốn công khai chẳng hạn”.

Trong khi đó, bà Xuân vẫn mải mê “soi” Facebook của con trai, rồi bỗng kêu lên: “Nhưng bạn nhìn đi, cái bàn tay với cái lắc này, bạn có thấy quen không?”.

Liệu bà Xuân có nhận ra chủ nhân của bàn tay trong ảnh chính là con gái người bạn thân đang ngồi trước mặt mình? Nam sẽ đối đáp ra sao với “lời khuyên” đầy tính trêu chọc của Long? Hãy tìm câu trả lời trong Hương vị tình thân tập 39, phát sóng trên VTV1 lúc 21h thứ Sáu ngày 11/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp