• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy rủ Thy đi trốn

Giới trẻ Thứ Năm, 10/06/2021 11:13:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 38, Huy nói với Long rằng mình thích Thy, và anh cũng rủ Thy đi trốn với mình khi thấy cô đứng khóc nức nở một mình trong đêm.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 38

Dựa trên những hình ảnh được giới thiệu trong trailer, có thể đoán Hương vị tình thân tập 38 có thể nhiều diễn biến mới liên quan đến cuộc sống của Thy (Thu Quỳnh) cũng như mối quan hệ giữa cô và Huy (Hoàng Vũ).

Trong cuộc nói chuyện với anh trai, Huy hỏi: “Định đi xem mắt, nghĩa là anh không muốn chốt hạ với chị Thy đúng không?”. Long (Mạnh Trường) cười nhìn em với cái nhìn kiểu “anh đi guốc trong bụng chú”, thủng thẳng nói: “Hôm trước anh thấy em mang đồ ăn cho Thy đấy”.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy rủ Thy đi trốn - 1

Trong "Hương vị tình thân" tập 38, Huy nói với Long: "Em thích chị Thy".

Huy quyết định thổ lộ lòng mình: “Em thích chị ấy”.

Hương vị tình thân tập 38 cũng có cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) hốt hoảng gọi điện cho Long hỏi về Huy, bởi cậu út đi cả đêm, không biết đi đâu, với ai. Long vẫn bình chân như vại, bảo mẹ rằng nếu cậu ấy còn gọi điện được về cho mẹ thì chứng tỏ không sao, thế nhưng bà Xuân vẫn không thể bình tĩnh.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy rủ Thy đi trốn - 2

Thy đau khổ đứng khóc nức nở trong đêm.

Còn Huy đang trở thành chỗ dựa tinh thần cho Thy (Thu Quỳnh) trong lúc cô đau khổ, bất lực và cô đơn nhất. Khi Thy đứng khóc nức nở một mình trong đêm thì Huy xuất hiện. Anh dịu dàng đề nghị: “Đi trốn với em nhé” và chìa tay ra. Không ngờ, Thy đã nắm lấy bàn tay ấy.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy rủ Thy đi trốn - 3
‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy rủ Thy đi trốn - 4

Huy xuất hiện, rủ Thy đi trốn. Thy đã nắm lấy bàn tay Huy chìa ra cho mình.

Hương vị tình thân tập 38 được phát sóng trên VTV1 lúc 21h thứ Năm ngày 10/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp