‘Hương vị tình thân’ tập 29: Khánh viện cớ để tỏ tình với Nam

PhimThứ Sáu, 28/05/2021 12:03:41 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 29, khi vào thăm Nam trong bệnh viện, Khánh hỏi “ví dụ anh nói yêu em thì em có đồng ý không?” khiến cô gái tròn mắt.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 29

Những hình ảnh “nhá hàng” vừa được tiết lộ trong trailer Hương vị tình thân tập 29 cho thấy có vẻ thiếu gia Khánh (Sơn Tùng) thực sự thích Nam (Phương Oanh). Cuộc trò chuyện xảy ra trong bệnh viện, nơi Nam đang nằm điều trị chứng chảy máu dạ dày do cuộc rượu đêm trước. Nam hỏi: “Thật ra thì em cũng xinh đẹp, thông minh, nhưng cũng không xuất chúng đến mức để một thiếu gia như anh nhọc công tiếp cận. Đúng không?”.

Thấy Khánh gật đầu thừa nhận, cô hỏi thẳng: “Thế mục đích của anh là gì?”.

Anh chàng chỉ hơi lúng túng trong một giây rồi khua tay bảo: “Chuyện này khó nói lắm. Em biết chuyện tình cảm mà. Bây giờ ví dụ nhé, anh nói anh thích em, anh yêu em, em có đồng ý không?”.

Một tình huống gay cấn khác cũng xảy ra tại bệnh viện trong Hương vị tình thân tập 29. Bà Dần (NSND Như Quỳnh) – có vẻ cũng là bệnh nhân đang điều trị trong viện và tình cờ phát hiện ra Nam, người bà vẫn nhận nhầm là người con gái đã mất của mình khi bị lú lẫn. Xót con, bà cứ níu lấy bác sĩ khẩn thiết van nài họ: “Bác sĩ cứu con tôi! Tôi có tiền mà, con tôi đây bác sĩ cứu nó đi”.

Các nhân viên y tế cố gắng thuyết phục bà Dần về phòng mình, nhưng bà cứ khăng khăng “tôi phải ở đây với con tôi chứ”. Đúng lúc đó, ông Khang (Mai Nguyên) đang đi tìm mẹ, nghe tiếng liền đi vào. Bà Dần đang lú lẫn coi ông là người chồng phản bội của mình năm xưa, bèn cầu khẩn: “Anh cứu con đi, tôi xin anh đấy”.

Rồi bà nhìn thấy con dâu đứng sau lưng con trai, lập tức lao vào túm tóc vừa đánh vừa mắng: “Đồ hồ ly tinh! Mày giết con tao!” khiến cả phòng bệnh náo loạn.

Ở một diễn biến khác, Thy (Thu Quỳnh) thất vọng và buồn bã do bị Long (Mạnh Trường) bỏ rơi trong cuộc tụ tập nên tìm đến nhà hàng của Huy, người luôn dịu dàng và dành tình cảm, sự quan tâm ân cần cho cô. Thy ngạc nhiên và cảm thấy được an ủi khi Huy mang ra đĩa mận, món cô yêu thích.

Cô hỏi: “Sao chỗ này của em lúc nào cũng có mận thế?”. Huy nhìn cô bằng ánh mắt trìu mến và tha thiết: “Em thì không phải cái gì cũng có, nhưng mà tất cả những cái gì mà Thy thích thì ở đây đều có”.

Hương vị tình thân tập 29 được phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 28/5.

Anh Hoa

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn