Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hương vị tình thân tập 28: Nam uống rượu đến chảy máu dạ dày, Long đưa vào viện

Giới trẻ Thứ Sáu, 28/05/2021 07:21:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 28, sau cuộc rượu tại bar, Nam đau dữ dội do chảy máu dạ dày, được Long đưa vào viện, không biết rằng bố đẻ cũng đau lòng bám theo.

Video: Một số cảnh trong "Hương vị tình thân" tập 28

Cảnh quan trọng nhất của Hương vị tình thân tập 28 chính là cuộc gặp gỡ của Long (Mạnh Trường) và 2 cậu bạn tại quán bar quen thuộc. Theo hẹn, mỗi người đều đưa bạn gái tới. Người Long mang theo là Thy (Thu Quỳnh) - nữ thư ký và cũng là một người quen thân của gia đình anh. Điều cả Long và Thy không ngờ rằng cô bạn gái mà Khánh (Sơn Tùng) dẫn tới lại chính là Nam (Phương Oanh), và sự xuất hiện của cô khiến cả hai người kinh ngạc mắt tròn mắt dẹt.

Thy không bỏ lỡ cơ hội, bảo Long: "Liệu có phải Nam và anh Khánh có chuyện gì không?". Long cười, nhắc  rằng bản thân anh với cô cũng có phải một đôi đâu.

Hương vị tình thân tập 28: Nam uống rượu đến chảy máu dạ dày, Long đưa vào viện - 1

"Hương vị tình thân" tập 28: Đóng vai bạn gái Khánh, Nam nhiệt tình uống rượu trong cuộc gặp tại quán.

Hương vị tình thân tập 28: Nam uống rượu đến chảy máu dạ dày, Long đưa vào viện - 2

Vẻ mặt Nam khi Long mời cô một ly, sau khi cô uống với những người khác.

Bản thân Nam cũng sốc không kém. Nhận lời đóng vai bạn gái Khánh đến đây để lấy hợp đồng, cô không ngờ nhìn thấy sếp mình, hốt hoảng xoay lưng lại. Khánh thuyết phục: "Sao em căng thẳng thế nhỉ. Nếu em thích nó thật thì đây là cơ hội, anh cho em tận dụng anh để xem nó có ghen không. Mà nói trước, anh sẽ cướp em trên tay hắn”. 

Vào cuộc rượu, Nam không ngờ phải uống rất nhiều, mỗi người từ các bạn Long đến Thy đều cố ý ép cô uống. Bản thân Long cũng mời cô cạn ly. Dù tửu lượng không tốt nhưng Nam vẫn thật thà uống hết, không từ chối ai, kết quả là chưa tàn cuộc đã đau bụng tái mặt. Thấy cô lao vào nhà vệ sinh với dáng vẻ không ổn, Long cũng lấy cớ "giải quyết nỗi buồn" để vào theo.

Hương vị tình thân tập 28: Nam uống rượu đến chảy máu dạ dày, Long đưa vào viện - 3

Tuy đau, Nam vẫn hoạnh họe Long vào đây (nhà vệ sinh) làm gì.

Lúc đó, ông Sinh (Võ Hoài Nam) đang ngồi tại quầy bar, nhìn thấy con gái loạng choạng đi qua thì kín đáo theo dõi. Ông hoảng sợ thấy Nam sau khi từ buồng vệ sinh ra mặt mày tái mét, gục lên bồn rửa mặt rồi ôm bụng ngồi thụp xuống, chui xuống gầm. Không thể nén được, ông lao vào đỡ cô, hỏi có sao không. Tuy nhiên, chưa kịp dìu con gái dậy thì ông đã phải nhường cho Long khi anh ở buồng vệ sinh ra và xưng là bạn cô.

Không báo với những người còn lại trong cuộc vui, Long đưa Nam đi bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán cô bị chảy máu dạ dày. Suốt quá trình Nam được khám và điều trị, ông Sinh luôn lén lút, thập thò đứng ngoài theo dõi với vẻ mặt thất thần vì thương con. Trong một lần thập thò như thế, ông bị Long nhìn thấy trong bộ dạng rơm rớm nước mắt. Anh nhận ra đây là ông chú đỡ Nam ở toilet lúc nãy nên tỏ vẻ khó hiểu, nhưng không nói gì.

Hương vị tình thân tập 28: Nam uống rượu đến chảy máu dạ dày, Long đưa vào viện - 4

Vẻ mặt thất thần vì thương con của ông Sinh khi nhìn trộm con gái trong phòng bệnh.

Bản thân ông Sinh chắc cũng thấy khó hiểu về quan hệ giữa con gái và mấy người đàn ông trẻ. Long là đưa cô đến bệnh viện, lo cho cô rất chu đáo, nhưng theo như cuộc điện thoại mà Long nhận khi ở bệnh viện (Khánh gọi vào máy Nam, Long cầm nghe) thì người khác mới là bạn trai của cô. Càng lo lắng cho mối quan hệ phức tạp của con, ông càng đau lòng.

Về phần Thy, cô chờ ở quán cùng Khánh cho đến giờ đóng cửa. Nghe những gì Khánh nói qua điện thoại, cô biết Long rời quán với Nam: "Đồ đểu. Ông mang bạn gái đến đây rồi mang bạn gái của tôi đi. Mất bao nhiêu công chăn dắt, không phải để ông hưởng đâu nhá". Dường như Khánh cố tình trêu Thy khi thấy cô chán nản xách túi đứng dậy để về, anh ta nói vào điện thoại: "Hai người đang quắp nhau ở đâu đấy?".

Vẻ mặt Thy lạnh như băng khi Khánh lịch sự đề nghị đưa về: "Không cần. Anh đi lo cho bạn gái của anh đi".

Ở bệnh viện, cuối cùng người nhà của Nam cũng tới, đó là cô em gái tên Diệp (Tuyết). Cô khóc rưng rức vì sợ hãi khi nhớ đến lần trước bố vào viện rồi mãi mãi ra đi.

Hương vị tình thân tập 28: Nam uống rượu đến chảy máu dạ dày, Long đưa vào viện - 5

"Hương vị tình thân" tập 28: Long không chỉ đưa Nam vào bệnh viện mà còn trả hết viện phí cho cô.

Nhìn chị nằm xanh xao trên giường, vẫn nguyên bộ đồ ăn chơi mặc khi uống rượu, lại thấy sếp Long cũng ở đó, trả hết viện phí và mắng mỏ Nam chuyện không biết uống cũng cố uống, cô hiểu lầm rằng chị vì hy sinh cho gia đình nên đi làm những việc không hay để kiếm tiền nên càng khóc tợn. Chẳng bù cho mẹ cô, bà Bích (Tú Oanh), tuy cũng nghi ngờ con nuôi kiếm tiền bằng cách không trong sạch nhưng chẳng mảy may xót xa, bởi nghĩ rằng việc Nam làm tất cả cho mẹ con bà là đương nhiên vì cô mang ơn mắc nợ bà.

Trong Hương vị tình thân tập 28, mối quan hệ giữa vợ chồng ông Khang (Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương) vẫn chưa có tiến triển. Liếc thấy vợ tiếp tục đăng ảnh "sống ảo" trên Facebook trong lúc ở nhà rối ren vì mẹ bệnh, ông gọi điện mắng té tát. Bà Xuân tưởng chồng gọi để xuống nước năn nỉ mình về nhà nên vui mừng ríu rít, bật cả loa ngoài cho bạn nghe, để rồi hụt hẫng tủi thân khi nghe mắng không kịp vuốt mặt.

Các diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hương vị tình thân tập 29, phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 28/5.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp