Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 26: Long bắt gặp Nam ôm ấp trai lạ

Giới trẻ Thứ Ba, 25/05/2021 13:51:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 26, Long sửng sốt khi bắt gặp Nam ăn mặc gợi cảm đang ôm ấp một người đàn ông, có vẻ như chuẩn bị hôn nhau.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 26

Trailer Hương vị tình thân tập 26 cho thấy, dưới sự thúc ép của mẹ, Thy (Thu Quỳnh) đã phải ra mặt tán tỉnh Long (Mạnh Trường). Cô phát tín hiệu “thả thính” rất rõ rệt.

“Em rất ngưỡng mộ tình cảm của anh và Huy dành cho mẹ. Em luôn mong mình sẽ được sống trong một gia đình như vậy”, Thy bày tỏ, không biết rằng lời cô nói cũng như cách cô nhìn Long đều đã lọt vào tai, vào mắt Huy (Hoàng Vũ) đang đứng rất gần đó. Ánh mắt cậu trai em ruột Long cho thấy một nỗi buồn không hề nhẹ.

‘Hương vị tình thân’ tập 26: Long bắt gặp Nam ôm ấp trai lạ - 1

"Hương vị tình thân" tập 26: Thy "thả thính" Long, bị Huy bắt gặp.

Ở một diễn biến khác, Phương Nam (Phương Oanh) và một người đàn ông lạ mặt bị Long bắt gặp trong tư thế rất mập mờ. Hai người đang ôm nhau và có vẻ như anh chàng kia đang sắp sửa hôn cô.

Đang cố gắng đẩy đối phương ra, Nam sửng sốt khi nhìn thấy Long, chỉ kịp kêu: “Ô sếp” và tỏ vẻ khá bối rối. Còn vị sếp trẻ thì kiếm cớ cà khịa về bộ đồ gợi cảm mà cô đang mặc, với chiếc áo khoác đầy chất chơi và áo bó để lộ vầng ngực thanh xuân.

‘Hương vị tình thân’ tập 26: Long bắt gặp Nam ôm ấp trai lạ - 2

Nam bị Long bắt gặp trong tư thế mập mờ này.

“Ăn mặc kiểu gì đấy? Đồ đi mượn à? Sao bình thường ở công ty không mặc thế này?”, Long hỏi và quay sang người đàn ông trong lúc Nam đang hì hì cười trừ: “Còn ông nữa, hẹn bao nhiêu lần lên công ty không lên, ở đây tí tởn với nhân viên của tôi à?”.

Hương vị tình thân tập 26 cũng cho thấy ông Sinh (Võ Hoài Nam) đã thực sự đi sâu vào công việc giang hồ cùng với Chiến “chó” (Anh Tuấn). Ông cùng gã đàn em xuất hiện ở một nhà hàng chưa chịu nộp tiền bảo kê, có lẽ vì đã thần phục một đối thủ khác.

‘Hương vị tình thân’ tập 26: Long bắt gặp Nam ôm ấp trai lạ - 3

Khán giả có thể theo dõi diễn biến chi tiết của Hương vị tình thân tập 26 lúc 21h thứ Ba ngày 25/5 trên VTV3. Phim được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp