Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 20: Nghe dèm pha, mẹ Long cảnh giác với Phương Nam

Giới trẻ Thứ Hai, 17/05/2021 09:22:00 +07:00
(VTC News) -

Mẹ Long trở nên nghi ngờ, cảnh giác với Phương Nam khi nghe bạn mình dèm pha rằng cô là ngươi không đơn giản, cố tiếp cận chàng trai nhà giàu.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 20

Trailer Hương vị tình thân tập 20 tiết lộ cảnh bà Sa (Thu Hạnh) trò chuyện với bạn thân là bà Xuân (Quách Thu Phương) – mẹ của Long về Phương Nam. Bà Sa nhắc đến hoàn cảnh nhà cô gái và nhắc nhở bạn về sự đáng ngờ của cô: “Bạn thấy một người đi vay nặng lãi như thế, mất cả nhà cả cửa, có phải là người đơn giản không?”.

Vẻ mặt đầy lo âu, bà Xuân gật đầu: “Ừ bạn nói cũng đúng. Bố mẹ như vậy thì làm sao con cái không bị ảnh hưởng”.

‘Hương vị tình thân’ tập 20: Nghe dèm pha, mẹ Long cảnh giác với Phương Nam - 1

Vẻ mặt lo lắng của bà Xuân khi nghe bạn dèm pha Phương Nam

Không bỏ lỡ cơ hội, bà Sa càng cố gieo vào lòng bạn sự nghi ngờ, cảnh giác dành cho Phương Nam, người mà bà cho là mối đe dọa đối với Thy, con gái mình, trong kế hoạch chui vào làm dâu nhà giàu.

“Con bé ấy không phải là người đơn giản đâu. Nhà bạn gia thế như vậy, lại có 2 thằng con trai. Nó tìm cách tiếp cận mẹ chồng bạn để cả nhà bạn phải mang ơn nó đấy. Như chuyện tối hôm qua ấy, chắc gì nó đã tìm mẹ cậu, mà là tìm cách chài thằng Long đấy”, bà Sa nói, nhắc đến chuyện Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) cùng ở trong bể bơi giữa đêm.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 20, hai người phụ nữ từng chành chọa và lao vào đánh nhau túi bụi là bà Dần (NSND Như Quỳnh) và bà Bích (Tú Oanh) trò chuyện vui vẻ. Có vẻ như bà Bích mang quà quê đến biếu vì muốn lấy lòng nhà giàu.

‘Hương vị tình thân’ tập 20: Nghe dèm pha, mẹ Long cảnh giác với Phương Nam - 2

Hương vị tình thân tập 20: Bà Bích đem quà biếu bà Dần.

“Khổ mãi rồi cũng thành quen, bây giờ toàn ăn sơn hào hải vị mà tôi có thấy ngon đâu, chỉ thích những thứ dân dã này thôi”, bà Dần tâm sự.

“Nếu mà cụ thích, thì hôm nào con cũng tự tay làm rồi mang sang biếu cụ”, bà Bích niềm nở nói, và không quên kể lể hoàn cảnh khó khăn của nhà mình.

Tập phim này cũng cho thấy Nam đã quay lại công ty của Long. “Chúc mừng cô về công ty, coi như toàn bộ ân oán trước đây bỏ qua nhé”, Long nói. Phương Nam tươi tỉnh gật gù: “Nhất trí, anh yên tâm đi, tôi sẽ tỏa sáng cho anh thấy”.

‘Hương vị tình thân’ tập 20: Nghe dèm pha, mẹ Long cảnh giác với Phương Nam - 3

Long chào đón Nam trở lại công ty.

Cô cũng khẳng định mình không chỉ nói hay mà còn làm việc rất đỉnh, khiến vị sếp trẻ tủm tỉm cười. Anh bảo "để tôi xem cô làm việc thế nào” và hạ giọng nhắc nhở: “Cô là trường hợp ngoại lệ đấy. Tôi chưa ưu ái ai thế này đâu. Thế nên đừng làm tôi xấu hổ”

Hương vị tình thân tập 20 được phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 17/5 trên VTV1. Phim được phát sóng vào các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp