Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 18: Bà Bích khuyên Phương Nam đừng tìm bố mẹ đẻ

Giới trẻ Thứ Năm, 13/05/2021 09:40:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 18, bà Bích khuyên Phương Nam bỏ ý định tìm bố mẹ đẻ và bảo “mẹ với con Diệp bây giờ là người thân duy nhất của con”.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 18

Trong trailer Hương vị tình thân tập 18 vừa được tiết lộ, bà Dần (NSND Như Quỳnh) không hiểu vì duyên cớ gì lại có mặt ở nhà Phương Nam (Phương Oanh), cùng ăn chè đỗ đen với cô và bà Bích (Tú Oanh). Bà Dần khen món chè “cũng được” nhưng nếu cho thêm cánh hoa bưởi thì sẽ ngon hơn.

‘Hương vị tình thân’ tập 18: Bà Bích khuyên Phương Nam đừng tìm bố mẹ đẻ - 1

"Hương vị tình thân" tập 18: Bà Dần bình phẩm về món chè đỗ đen của Phương Nam.

Nghe thế, bà Bích lườm nguýt khó chịu: "Này, bà đã ăn chực thì ăn cho nó nhanh đi, lại còn góp ý với cả phê bình". Bà Dần ngạc nhiên trừng mắt: "Con mụ này, đã ăn xin lại còn lầu bầu".

Bà dặn Nam: "Lần sau con cho ai cái gì thì cho ở ngoài kia nhé, sao lại rước cả người ta vào đây thế này", rồi quay sang "đối thủ" quát to: "Bỏ cái chân xuống".

Hai người sừng sộ cãi nhau, bà Dần hất cả cốc chè vào người bà Bích. Mẹ nuôi của Phương Nam tuyên bố “tao điên lắm rồi, tao không nhịn nữa đâu” và có vẻ sắp lao vào đánh nhau.

Trong một phân cảnh khác, bà Bích thấy Phương Nam muốn biết về bố mẹ đẻ thì khuyên nhủ: "Thôi đừng đi tìm nữa, vì nếu tìm thấy mà người ta lại không nhận thì có phải là trớ trêu không? Bỏ cái ý nghĩ hoang đường ấy đi con ạ. Mẹ nói thật, chẳng có bố mẹ nào tốt lại mang con của mình vứt cho người khác nuôi như thế bao giờ. Mẹ với con Diệp bây giờ là người thân duy nhất của con, không phải tìm ở đâu cả".

‘Hương vị tình thân’ tập 18: Bà Bích khuyên Phương Nam đừng tìm bố mẹ đẻ - 2

Bà Bích khuyên Phương Nam bỏ ý định tìm bố mẹ đẻ.

Bất ngờ hơn, khi giục Nam đi ngủ, bà chỉ vào chỗ cạnh mình trên giường rồi nói: "Nếu mà khó ngủ quá thì nằm đây, mẹ hát ru cho mà ngủ", khiến cô gái sững sờ không tin nổi.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 18, Phương Nam nhìn qua camera theo dõi và phát hiện một người đàn ông đứng dưới cổng nhà mình trong đêm, trông giống người từng xuất hiện ở công ty cho vay nặng lãi để trả nợ giúp gia đình cô. Nam vội vàng lao xuống nhà.

Khán giả có thể theo dõi diễn biến chi tiết trong Hương vị tình thân tập 18 lúc 21h thứ Năm 13/5 trên VTV1. Phim này được phát vào tất cả các tối trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp