• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 68: Trí 'lầy lội' tỏ tình với Ngọc

Giới trẻ Thứ Ba, 18/05/2021 11:25:10 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 67, Trí không cưỡng lại được tình cảm với Ngọc nên bắt đầu bóng gió tỏ tình với cô theo cách thật "lầy lội".

Video: Trailer "Hướng dương ngược nắng" tập 68

Trailer phim Hướng dương ngược nắng tập 68 cho thấy câu chuyện tình cảm giữa Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh) đã tiến thêm một bước trong chuyện xưng hô, và họ cũng tập thân mật, gần gũi với nhau hơn.

Hoàng trêu Minh: "Em trả tiền cho anh chưa?". Cô gái sửng sốt: "Tiền gì?". "Ơ kìa, tiền khách sạn năm sao, tiền phòng". "Phòng nào?".

Hoàng chỉ tay vào ngực mình: "Đây này, bao nhiêu hôm trú ngụ ở đây này. Năm sao nhé". Minh biết bị trêu, phát vào vai Hoàng bảo "đừng đùa" rồi đi về phía sofa, trong khi anh chàng cà chớn vẫn lẵng nhẵng đòi tiền.

'Hướng dương ngược nắng' tập 68: Trí 'lầy lội' tỏ tình với Ngọc - 1

Vẻ mặt Minh khi bị Hoàng bắt bẻ cách xưng hô trong "Hướng dương ngược nắng" tập 68.

Khi Minh bắt đầu câu chuyện: "Hôm nay tôi…" thì Hoàng lập tức bắt bẻ: "Cái gì? Tôi nào? Ai là tôi?" rồi lên giọng cao vút: "Tôi là ai?". Biết mình xưng hô chưa ổn, Minh cười trừ với vẻ nịnh bợ: "Quen mồm".

Hướng dương ngược nắng tập 68 cũng cho thấy diễn biến mới của mối tình Trí (Đình Tú) - Ngọc (Quỳnh Kool) khi họ cùng ngồi ăn kem ngoài quán. Trong khi Ngọc im lặng xúc kem đưa lên miệng thì Trí nghêu ngao hát với giọng rất bựa: "Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi, mình xin lỗi được chưa?".

Ngọc lườm Trí, cố nói bằng giọng cứng rắn: "Dù sao tôi cũng đã giữ lời hứa, tôi và anh không còn liên quan tới nhau. Anh sống cuộc đời của anh, còn tôi sống cuộc đời của tôi".

'Hướng dương ngược nắng' tập 68: Trí 'lầy lội' tỏ tình với Ngọc - 2

Trí hẹn Ngọc rồi lân la tỏ tình.

Trí cũng thủng thẳng xúc kem rồi đáp lại rất lầy lội: "Ok, cô sống cuộc đời của cô, tôi sống cuôc đời của tôi, còn sau này chúng ta sống với nhau".

Trong một diễn biến khác, Kiên (Hồng Đăng) hẹn gặp Châu (Hồng Diễm) để cố xin cô cơ hội quay lại: "Nếu như anh thuyết phục được mẹ em thì sao?". "Điều đó không có ích gì cả bởi vì khi hai người đối diện với nhau sẽ không thoải mái gì", Châu đáp.

Ánh mắt Kiên đau đớn, mệt mỏi nhưng vẫn thiết tha: "Anh đã bước qua được quá khứ rồi, và để bước về tương lai, anh cần có em ở bên cạnh. Em cứ yên tâm, nếu như mẹ em không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận. Nhưng ít ra anh sẽ không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực đến cùng vì tình cảm này".

'Hướng dương ngược nắng' tập 68: Trí 'lầy lội' tỏ tình với Ngọc - 3

Ánh mắt tha thiết của Kiên cho thấy anh không chấp nhận buông tay.

Khi Châu nhận xét "chuyện này thật là hoang đường", Kiên khẳng định: "Mọi chuyện kỳ lạ đều có thể xảy ra". 

Hướng dương ngược nắng tập 68 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ Ba ngày 18/5.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp