‘Hướng dương ngược nắng’ tập 67 tiết lộ sự thật bé Cami con ai  

PhimThứ Ba, 18/05/2021 06:34:54 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 76, Hoàng kể với Minh sự thật về quan hệ giữa anh và mẹ bé Cami, cũng như việc bé Cami là con của ai.

Video: Một số cảnh trong “Hướng dương ngược nắng” tập 67

Phần lớn thời lượng của Hướng dương ngược nắng tập 67 dành cho mối quan hệ tình cảm giữa Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh). Minh tìm Hoàng ở nơi anh đang giải quyết công việc, đợi đưa anh về và đi dạo nói chuyện.

 “Tôi muốn nói về mối quan hệ của chúng ta. Anh đang trong giai đoạn khó khăn, tôi không muốn anh có cảm giác chỉ có một mình”, cô giải thích lý do.

Hoàng “cảnh báo” cô: “Đây là giai đoạn bết bát nhất của cuộc đời anh. 40 tuổi, bố đi tù, mình tay trắng. Người phụ nữ nào bên anh lúc này sẽ rất thiệt thòi đấy. Nếu trước đây em chưa từng quan tâm tới cuộc đời của anh, thì bây giờ em cũng đừng làm khó bản thân mình”.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 67 tiết lộ sự thật bé Cami con ai   - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 67: Minh đến tìm Hoàng.

Nêu ra đủ loại trở ngại như vậy, thực ra Hoàng muốn Minh suy nghĩ thật kỹ, thật chín chắn quyết định của mình, để nếu thật sự muốn đến với anh thì nghĩa là cô yêu anh. Hoàng cũng nhấn mạnh câu trả lời mà anh mong đợi ấy, anh muốn được nghe trực tiếp từ cô.

Cuối cùng, Minh cũng đã có câu trả lời cho Hoàng cũng như cho bản thân. Cô đến tìm anh ở nhà riêng, hỏi anh về tất cả những thắc mắc trong lòng mình, từ chuyện anh chiếm Cao Dược mà cô luôn bảo vệ đến mối quan hệ với mẹ Cami

Hoàng giải đáp từng điểm một: “Khi anh muốn quyết định mua lại Hoàng Đế là anh có tham vọng tách ra để độc lập với bố của mình. Và Cao Dược là thứ anh muốn giành lấy. Cho đến khi anh biết mình có tình cảm với em. Anh có tặng em chiếc hộp, trong đó có thông điệp nếu như chiếm được Cao Dược thì nó là món quà anh tặng em lúc cầu hôn. Em mới là chủ Cao Dược và em hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Đến giờ anh mới hiểu đó là ảo tưởng ngông cuồng nhất của anh”.

Về mẹ bé Cami, anh cho biết cô ấy tên Trúc, là bạn thân, từng học cùng đại học với anh. Họ chưa từng kết hôn nên cũng không cần ly dị. Cami là con riêng của bố Hoàng và Trúc, anh nhận bé làm con để giấu mẹ. Sự thật, Cami là em cùng cha khác mẹ của anh.

Kể hết mọi chuyện, Hoàng tiến đến Minh, nói bằng giọng chân tình:  “Đừng đẩy anh ra”.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 67, Kiên (Hồng Đăng) tiếp tục kiên trì xin Châu (Hồng Diễm) cho mình một cơ hội, kể cả việc đến thuyết phục bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Còn quan hệ tình cảm giữa bà Cúc và ông Quân (NSƯT Phạm Cường) cũng có tiến triển khi những khúc mắc giữa họ bắt đầu được giải tỏa. Hai người chấp nhận dựa vào nhau, tin tưởng lẫn nhau.

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 67 tiết lộ sự thật bé Cami con ai   - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 67: Bà Cúc và ông Quân giải tỏa khúc mắc.

Khi đến tìm ông Quân, bà Bạch Cúc gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) và bất ngờ nói lời xin lỗi anh vì đã phao tin khiến anh phải tiêm chống phơi nhiễm, bà cũng cảm ơn Phúc về những gì anh đã làm cho các con gái mình. Rất sốc và thất vọng, Phúc xua tay nói: "Thôi cô ạ, chuyện cũng qua rồi, cháu coi như là tai nạn thôi", rồi bỏ đi.

Hướng dương ngược nắng tập 68 sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 18/5 trên VTV3.

Anh Hoa

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn