• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Bố Hoàng xuất hiện, lo sợ phải đi tù

Giới trẻ Thứ Tư, 07/04/2021 08:45:51 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 51, nhân vật bố của Hoàng lần đầu tiên xuất hiện, hai bố con đều rất căng thẳng, lo lắng.

Video: Trailer "Hướng dương ngược nắng" tập 51

Xuất hiện lần đầu tiên trong "Hướng dương ngược nắng" tập 51, nhân vật bố của Hoàng nằm trên giường bệnh viện. Cuộc đối thoại giữa Hoàng (Việt Anh) và bố (NSND Trần Nhượng) cho thấy họ đang dính líu đến chuyện phạm pháp và có nguy cơ bị "bóc lịch".

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Bố Hoàng xuất hiện, lo sợ phải đi tù - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 51: Hoàng và bố gặp nhau trong tình huống khó khăn, dễ dính đến pháp luật.

Ở diễn biến khác, Minh (Lương Thu Trang) với vẻ mặt nghiêm trọng bày tỏ với Châu (Hồng Diễm) về những uổn khúc, hiểu lầm giữa 2 người. “Em xin thề trước vong linh của bố và những gì quý giá nhất của em, những điều ngày hôm nay em nói với chị đều là sự thật. Vì em biết chị không tin em, thậm chí có thể chị còn có thể rất ghét em nữa” – Minh nói với Châu.

Trailer Hướng dương ngược nắng tập 51 cho thấy tình tiết Trí (Đình Tú) và bà Diễm Loan (Vân Dung) gặp phải rắc rối cần dùng đến tiền nhưng trong ví lại không có đồng nào. Trí dùng hết lời xin xỏ và nhận được câu trả lời: “Chốt lại không có tiền đúng không, tôi sẽ gọi công an để cho pháp luật vào xử lý 2 mẹ con bà”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Bố Hoàng xuất hiện, lo sợ phải đi tù - 2

"Hướng dương ngược nắng" tập 51: Minh giận Phúc vì đã không dành cho cô sự quan tâm xứng đáng.

Trong khi đó, Minh lại giận hờn nói lời dứt khoát với Phúc (Doãn Quốc Đam): “Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa”. 

Hướng dương ngược nắng tập 51 phát sóng lúc 21h40 ngày 7/4 trên sóng VTV3

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Bố Hoàng xuất hiện, lo sợ phải đi tù" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp