• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Châu xuất hiện ở cuộc họp cổ đông Cao Dược

Giới trẻThứ Ba, 06/04/2021 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Sự xuất hiện của Châu tại cuộc họp cổ đông Cao Dược trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 50 khiến cho cả Kiên lẫn những người có mặt ngỡ ngàng.

Video: Trailer "Hướng dương ngược nắng" tập 50

Trong trailerHướng dương ngược nắng tập 50 vừa hé lộ, Châu (Hồng Diễm) trở về Cao Dược đúng lúc cuộc họp cổ đông công ty đang đến hồi gay cấn. Hoàng Đế gần như chắc phần thắng, lấy được Cao Dược, giành được số phiếu ủng hộ cao hơn.

“Số phiếu ủng hộ cho Hoàng Đế là 43% số phiếu phản đối là 41%” – thư ký của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thông báo. Sự việc xuất hiện của Châu có thể sẽ thay đổi cục diện cuộc đua, mang lại chiến thắng cho gia tộc họ Cao.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Châu xuất hiện ở cuộc họp cổ đông Cao Dược - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 50: Châu xuất hiện tại hội đồng cổ đông khiến tất cả ngỡ ngàng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Châu xuất hiện ở cuộc họp cổ đông Cao Dược - 2

Gặp Kiên ở sảnh hội nghị cổ đông, ông Phan rất thất vọng về anh.

Phần giới thiệu Hướng dương ngược nắng tập 50 còn hé lộ việc Minh (Lương Thu Trang) là người gọi điện thuyết phục Ngọc (Quỳnh Kool) trở về tham gia cuộc họp. Minh nói với Ngọc: “Tôi tìm cô về việc nhà họ Cao. Cô quay về Cao Dược đi, ngay bây giờ. Ít nhất hôm nay chúng ta có thua thì cũng đừng mất mặt vì nội bộ chia rẽ. Người họ Cao cần nhất ở bên nhau lúc này”.

Hướng dương ngược nắng tập 50 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 6/4.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: