• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Châu xuất hiện ở cuộc họp cổ đông Cao Dược

Giới trẻ Thứ Ba, 06/04/2021 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Sự xuất hiện của Châu tại cuộc họp cổ đông Cao Dược trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 50 khiến cho cả Kiên lẫn những người có mặt ngỡ ngàng.

Video: Trailer "Hướng dương ngược nắng" tập 50

Trong trailer Hướng dương ngược nắng tập 50 vừa hé lộ, Châu (Hồng Diễm) trở về Cao Dược đúng lúc cuộc họp cổ đông công ty đang đến hồi gay cấn. Hoàng Đế gần như chắc phần thắng, lấy được Cao Dược, giành được số phiếu ủng hộ cao hơn.

“Số phiếu ủng hộ cho Hoàng Đế là 43% số phiếu phản đối là 41%” – thư ký của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thông báo. Sự việc xuất hiện của Châu có thể sẽ thay đổi cục diện cuộc đua, mang lại chiến thắng cho gia tộc họ Cao.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Châu xuất hiện ở cuộc họp cổ đông Cao Dược - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 50: Châu xuất hiện tại hội đồng cổ đông khiến tất cả ngỡ ngàng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Châu xuất hiện ở cuộc họp cổ đông Cao Dược - 2

Gặp Kiên ở sảnh hội nghị cổ đông, ông Phan rất thất vọng về anh.

Phần giới thiệu Hướng dương ngược nắng tập 50 còn hé lộ việc Minh (Lương Thu Trang) là người gọi điện thuyết phục Ngọc (Quỳnh Kool) trở về tham gia cuộc họp. Minh nói với Ngọc: “Tôi tìm cô về việc nhà họ Cao. Cô quay về Cao Dược đi, ngay bây giờ. Ít nhất hôm nay chúng ta có thua thì cũng đừng mất mặt vì nội bộ chia rẽ. Người họ Cao cần nhất ở bên nhau lúc này”.

Hướng dương ngược nắng tập 50 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 6/4.

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Châu xuất hiện ở cuộc họp cổ đông Cao Dược" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp