• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Hoàng nhờ con gái xin lỗi Minh 

Giới trẻChủ Nhật, 04/04/2021 16:57:15 +07:00
(VTC News) -

Sau khi bị người trong mộng mắng như tát nước vào mặt vì mưu mô mà gây nên sóng gió gia đình Minh, Hoàng đã nhờ bé Cami đến xin lỗi cô.

 Video: Trailer Hướng dương ngược nắng tập 49

Trong trailer Hướng dương ngược nắng tập 49 vừa hé lộ, hối hận trước hành động đã gây sóng gió cho gia đình Minh (Lương Thu Trang), Hoàng (Việt Anh) đã nhờ con gái cầm bó hoa đến tặng cô để xin lỗi. Gặp Minh, Cami – con gái Hoàng tha thiết mong cô nhận hoa và tha lỗi cho bố mình. Kami nói, Hoàng thực lòng không muốn làm Minh buồn lòng và cũng không xấu xa như Minh đã nghĩ. Trước sự dễ thương của Kami, Minh đã nhận hoa và cảm ơn cô bé.

'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Hoàng nhờ con gái xin lỗi Minh  - 1

Hoàng nhờ con gái đến cầu hoà với Minh.

Ở một tình huống khác, Trí (Đình Tú) trong một lần ship cà phê cho khách tình cờ gặp Kiên (Hồng Đăng). Khi Kiên ngỏ lời mời em trai vào trong nói chuyện và nhắc hai anh em cùng dòng máu, Trí đã nổi đoá. Cậu quát vào mặt Kiên rằng hai người không bằng người dưng và thật kinh tởm vì có quan hệ với Kiên. Trí vẫn nghĩ, Kiên chính là người mong muốn đưa cậu vào tù khi dùng mình ra tay làm hại vườn dược liệu của Cao Dược.

'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Hoàng nhờ con gái xin lỗi Minh  - 2

Kiên và Trí chưa thể khoả lấp hận thù.

Cũng liên quan đến Trí, ở tập 49, anh đã gặp Ngọc (Quỳnh Kool) ở quán cà phê mình làm việc. Hai người cãi cọ. Ngọc bảo, dù sao cũng không phải là anh em nữa rồi. Nếu làm cô tức, cô sẽ cắn chết. 

Hướng dương ngược nắng tập 49 phát sóng 21h40 ngày 5/4 trên VTV3.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: